ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เรื่องจริงยิ่งกว่าละคร สาวร่ำไห้ พี่ชายตายช่วงเย็น แม่มาสิ้นใจตอนค่ำ

 

เรื่องจริงยิ่งกว่าละคร สาวร่ำไห้ พี่ชายตายช่วงเย็น แม่มาสิ้นใจตอนค่ำ

 

          สาวร่ำไห้กอดร่างแม่กลางปั๊มน้ำมัน หลังนัดมาเจอเพื่อแจ้งข่าวร้าย พี่ชายเพิ่งเสียชีวิตเมื่อช่วงเย็น แต่ไม่ทันเห็นหน้าแม่ก็ช็อกหมดสติ ยื้อไม่ได้เสียชีวิตไปอีกคนในวันเดียวกัน

 

          เมื่อคืนวันที่ 10 มิถุนายน 2562 ร.ต.อ.เกียรติพงษ์ ติ๊บมา รอง สว.สอบสวน สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตอยู่ภายในปั๊มน้ำมันเอสโซ่ ถนนพหลโยธิน ฝั่งขาเข้า ใกล้ปากทางเข้าซอยผาไทผาเมือง มาเล็กน้อย จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ พร้อมกับแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

 

          ที่เกิดเหตุอยู่ภายในปั๊มน้ำมัน เจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังช่วยกันปั๊มหัวใจช่วยเหลือผู้บาดเจ็บอย่างเต็มที่ แต่ผู้บาดเจ็บไม่มีอาการตอบสนอง ชีพจรอ่อนลง และเสียชีวิตลงในเวลาต่อมา ทราบชื่อคือ นางเผือด อายุ 68 ปี โดยข้างเคียงยังมี นางสาวจิราภา อายุ 37 ปี ลูกสาวนั่งร้องไห้กอดศพแม่อยู่อย่างน่าสะเทือนใจ

 

          นางสาวจิราภา เปิดเผยว่า สิ่งที่เกิดขึ้นถือว่าเป็นเหตุการณ์ทำใจได้ยากลำบาก เพราะเมื่อช่วงเย็นวันเดียวกันนี้ พี่ชายก็เพิ่งจะเสียชีวิตลงที่เมืองทองธานี จ.นนทบุรี แต่ตนยังไม่รู้ว่าจะแม่ให้รู้อย่างไรดี จึงได้จำใจโกหกแม่ว่าจะไปเยี่ยมพี่ชายและนัดเจอกันที่ท่ารถตู้ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

 

          โดยแม่ได้นั่งรถตู้โดยสารประจำออกมาจากหมู่บ้าน ย่านคลองสาม เพื่อมาที่ท่ารถ แต่ระหว่างทางคนขับรถตู้ได้แจ้งว่า อยู่ๆ แม่ก็เกิดภาวะช็อกหมดสติอย่างกะทันหันที่เบาะรถ ทำให้รถตู้แวะจอดที่ปั๊มน้ำมันดังกล่าว จากนั้นแจ้งประสานงานกับกู้ภัย เพื่อเข้ามาให้ความช่วยเหลือ แต่ชีพจรของแม่ไม่ตอบสนองและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ตนรีบตามมาหาแต่ก็ไม่ทัน ทำให้ในวันเดียวตนต้องสูญเสียทั้งพี่ชายและแม่ไปในเวลาไล่เลี่ยกัน

 

          ทางด้าน ร.ต.อ.เกียรติพงษ์ ติ๊บมา รองสว.สอบสวนสภ. คลองหลวง หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู นำผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

 

Cr : Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: