ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พ่อรอลูกสาววัย 14 กลับบ้าน หลังหายไป 5 วัน เชื่อถูกล่อลวงผ่านเฟซบุ๊ก

 

พ่อรอลูกสาววัย 14 กลับบ้าน หลังหายไป 5 วัน เชื่อถูกล่อลวงผ่านเฟซบุ๊ก

 

          พ่อใจเสีย โร่แจ้งความตำรวจตามหา น้องส้ม ลูกสาววัย 14 ปี ขี่รถออกจากบ้านไปแล้วไม่กลับมาอีกเลย จนผ่านไป 5 วัน คาดโดนชายแปลกหน้าล่อลวงผ่านเฟซบุ๊ก

 

          วันที่ 12 มิถุนายน 2562 นายขรรค์ชัย อายุ 41 ปี ชาวบ้านตำบลจันอัด อำเภอโนนสูง จังหวัดนครราชสีมา ได้เข้าแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โนนสูง หลังลูกสาววัย 14 ปี คือ เด็กหญิงสาริกา หรือ น้องส้ม นักเรียนชั้น ม.3 ได้หายตัวไปเป็นเวลา 5 วันแล้ว โดยติดต่อไม่ได้ตั้งแต่เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน ที่ผ่านมา

 

          นายขรรค์ชัย เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเย็นศุกร์ที่ผ่านมา (7 มิ.ย.) หลังเลิกเรียนก็ยังพบว่าลูกกลับมาบ้านตามปกติ ก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ 100 สีดำ-น้ำเงิน หมายเลขทะเบียน กช-8983 นครราชสีมา ออกไป หลังจากนั้นก็ติดต่อไม่ได้อีกเลย โดยก่อนจะออกจากบ้านน้องส้มได้ใส่ชุดกระโปรงสีฟ้า และนำโทรศัพท์มือถือติดตัวไปด้วย พร้อมทั้งบอกกับพ่อว่า "จะไปซื้อของให้คุณครู" พ่อจึงอนุญาตให้ยืมรถขี่ไป

 

          ผู้เป็นพ่อของน้องส้ม ยังกล่าวต่อว่า ก่อนหน้านี้ทราบว่าน้องได้คุยกับผู้ชายคนหนึ่งในเฟซบุ๊ก แต่ตนก็ไม่ได้เอะใจอะไร และไม่รู้ว่าชายคนนั้นเป็นใคร จนลูกสาวขี่รถออกไปและหายไปจากบ้านหลายวัน ซ้ำยังไม่ได้ไปโรงเรียน จึงรีบเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อให้ติดตามลูกสาวกลับบ้าน เนื่องจากลูกสาวของตนไม่เคยออกจากบ้านไปไหน

 

          ทั้งนี้ ตนมั่นใจว่า ลูกสาวน่าจะถูกล่อลวงไปในทางที่ไม่ดี หากน้องส้มได้เห็นข่าวนี้เผยแพร่ออกไป อยากให้รู้ว่าตอนนี้พ่อเป็นห่วงมาก แทบกินไม่ได้นอนไม่หลับมาหลายวันแล้ว ก็ขอให้กลับมาบ้านโดยเร็วเพื่อจะได้ไปเรียนหนังสืออย่างต่อเนื่อง และวอนไปยังพี่น้องประชาชนโปรดเห็นใจคนเป็นพ่อด้วย หากพบเห็นเด็กสาวหน้าตาคล้ายกับน้องส้มตามรูปถ่าย ขอให้รีบแจ้งตนหรือเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โนนสูง ทันที

 

 

Cr : Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: