ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวชีวิตพัง หลังกุเรื่องโดนขโมยลูก เพราะหวังสินสอด 2 แสน ด้านแม่ผัวไม่รับเป็นสะใภ้

 

สาวชีวิตพัง หลังกุเรื่องโดนขโมยลูก เพราะหวังสินสอด 2 แสน ด้านแม่ผัวไม่รับเป็นสะใภ้

 

         แม่ผัวโมโห ตัดขาดไม่รับสาวสร้างเรื่องโดนขโมยลูกเป็นสะใภ้ เผยแค้นที่ถูกหลอก เพราะทำให้หลงรักเด็กไปแล้ว คาใจที่บ้านรู้เรื่องด้วยหรือไม่ เพื่อหวังเงินสินสอด 2 แสน

 

          จากกรณีที่นางสาวศศิธร ชูจิต อายุ 30 ปี แจ้งความว่าลูกชาย อายุ 1 เดือนกว่า ถูกลักพาตัวไป หลังโดนป้ายยา แต่จริงปรากฏว่าที่จริงแล้วคนที่นำเด็กไปคือแม่แท้ๆ ของเด็ก ที่นางสาวศศิธร ขอมาเลี้ยงเพราะแม่แท้ๆ ตอนนั้นอ้างว่าไม่พร้อม โดยเอามาตบตาสามีและคนที่บ้าน เพราะตัวเองแท้งลูก กลัวสามีเสียใจและจะถูกทิ้ง

 

          ล่าสุด วันที่ 12 มิถุนายน 2562 รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarin TV รายงานความคืบหน้าเรื่องนี้ว่า เจ้าหน้าที่ได้มีการแจ้งความดำเนินคดีกับนางสาวศศิธร ใน 3 ข้อหา คือ แจ้งความเท็จ ปลอมแปลงเอกสารทางราชการ และใช้เอกสารราชการปลอม เนื่องจากมีการปลอมเอกสารใบแจ้งเกิด

 

          ทั้งนี้ นางบุญธรรม ภูเขาทอง อายุ 52 ปี แม่ของสามีนางสาวศศิธร เปิดเผยว่า ตนช็อกกับเรื่องที่เกิดขึ้นมาก เพราะตนรักสะใภ้คนนี้เหมือนลูก ยอมรับว่าไม่รู้ว่านางสาวศศิธร หลอกว่าท้อง เพราะตอนที่บอกว่าท้อง เขาและลูกชายขอแยกไปอยู่อีกบ้าน ตนก็ดีใจที่จะมีหลาน นางสาวศศิธรเคยบอกว่าอัลตราซาวด์แล้วได้ลูกสาว แต่วันที่คลอด ตนไปเยี่ยมกลับพบว่าเป็นผู้ชาย แต่ไม่ติดใจ เพราะดีใจที่จะมีหลานคนแรกของตระกูล

 

          นางบุญธรรม กล่าวทั้งน้ำตาว่า ก่อนจะเกิดเรื่องตนเตรียมจะซื้อทองให้หลานแล้ว และตั้งใจว่าสมบัติที่มีทั้งหมดจะยกให้หลานคนเดียว แต่เมื่อความจริงปรากฏ ตนก็เสียใจมาก เพราะเลี้ยงเด็กมากว่า 1 เดือน ตนรักไปแล้ว และคาใจว่าที่บ้านของนางสาวศศิธรรู้เรื่องนี้ด้วยหรือไม่ เพราะตนต้องหาเงิน 200,000 บาท เพื่อไปสู่ขอ เพราะนางสาวศศิธรมาอ้างว่าท้อง จึงต้องไปสู่ขอ หลังจากนี้ ขอตัดขาดกับนางสาวศศิธร ไม่ขอยุ่งเกี่ยวกันอีก ส่วนลูกชายจะยังคบหาอยู่หรือไม่นั้นก็แล้วแต่ แต่ตนจะไม่ขอรับเป็นสะใภ้อีกต่อไป

 

          ขณะที่ พ่อของนางสาวอิงอร แม่แท้ๆ ของเด็ก เปิดเผยว่า ตนก็ไม่รู้ว่าลูกสาวท้อง ยอมรับว่าลูกสาวเป็นเด็กเกเร ตอนนี้ก็ไม่อยากจะซ้ำเติมลูก เพราะคิดว่าเขาคงบอบช้ำพอแล้ว และเมื่อได้หลานกลับมาก็งคงต้องเลี้ยงดูต่อไป

 

 

Cr : รายการทุบโต๊ะข่าว,Kapook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: