ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ครอบครัวช็อก! ลูกวัย 2 ขวบ หน้าบวม แผลเต็มตัว เพราะถูกเพื่อนรุมทำร้ายที่โรงเรียน


 


ครอบครัวช็อก! ลูกวัย 2 ขวบ หน้าบวม แผลเต็มตัว เพราะถูกเพื่อนรุมทำร้ายที่โรงเรียน


 


          ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ซา กุ ระ ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความ โดยเป็นภาพของน้องสาวตัวเองอายุ 2 ปี ถูกเพื่อนร่วมชั้นเรียนทำร้ายจนใบหน้าฟกช้ำบวมปูด และตามร่างกายมีบาดแผลถลอกฟกช้ำหลายแห่ง โดยระบุว่าเหตุเกิดที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอหนองบุญมาก จังหวัดนครราชสีมา


 


          ล่าสุด วันที่ 13 มิถุนายน 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พันตำรวจเอก ชนัตถ์ กวีขาวฉลาด ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรหนองบุญมาก เปิดเผยว่า เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา นายสายัณห์ พ่อของเด็กหญิงแนน (นามสมมุติ) อายุ 1 ปี 9 เดือน ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนเพื่อแจ้งความ


 


          นายสายัณห์ ระบุว่า ลูกสาวซึ่งกำลังเรียนชั้นเตรียมอนุบาล โรงเรียนแห่งหนึ่ง ตำบลแหลมทอง อำเภอหนองบุญมาก ถูกเพื่อนร่วมชั้นเรียนเป็นเด็กหญิงอายุ 2 ปี ทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ ระหว่างที่โรงเรียนกำลังทำพิธีไหว้ครู ในช่วงสายวันที่ 13 มิ.ย. โดยเพื่อนร่วมชั้นได้ใช้อุปกรณ์การเล่นตัวต่อแบบไม้ หรือที่เรียกว่า โดมิโน่ ที่อยู่ภายในห้องเรียนฟาดทำร้ายที่บริเวณใบหน้าและตามร่างกายจนมีแผลเลือดออกและปูดบวม จนไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นการทำร้ายของเด็กร่วมชั้นเรียนด้วยกันเอง


 


          จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า วันที่ 13 มิ.ย. เวลา 10.00 น. ทางโรงเรียนได้จัดพิธีไหว้ครู และครูประจำชั้นได้ปล่อยให้เด็กอยู่กันลำพังในห้องเรียนประมาณ 10 นาที ซึ่งขณะนั้นภายในห้องเรียนที่เกิดเหตุมีเด็กนักเรียนอยู่รวมกันประมาณ 20 คน โดยเด็กหญิงที่บาดเจ็บได้นอนเล่นกับพื้น แล้วมีเพื่อนร่วมชั้นเรียนที่เป็นเด็กหญิงหยิบโดมิโน่ตีเข้าไปที่ใบหน้าของน้องแนนที่บาดเจ็บหลายครั้ง จนเด็กที่บาดเจ็บร้องไห้เสียงดัง และครูได้ยินจึงรีบเข้าไปดู


 


          หลังเกิดเหตุพบว่า เด็กที่บาดเจ็บมีรอยฟกช้ำที่ใบหน้า และตามร่างกาย หลายแห่ง โดยทางโรงเรียนได้แจ้งผู้ปกครองทราบ แต่ทางผู้ปกครองไม่เชื่อว่าลูกสาวของตนเองจะถูกเด็กหญิงเพื่อนร่วมชั้นเรียนด้วยกันทำร้าย จึงได้นำตัวน้องส่งโรงพยาบาลหนองบุญมาก และแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาสอบสวนเรื่องดังกล่าว ซึ่งต่อมาตำรวจได้ไปตรวจสอบรายละเอียด และสอบถามเด็กที่เห็นเหตุการณ์ ทำให้มีพยานหลักฐานเชื่อได้ว่า น้องได้รับบาดเจ็บเพราะถูกเพื่อนร่วมชั้นเรียนทำร้ายจริง โดยครอบครัวของเด็กที่บาดเจ็บได้เข้าใจเหตุการณ์


 


          ล่าสุด เมื่อเวลา 20.00 น.ของวันที่ 13 มิ.ย. ที่ผ่านมา นายธงชัย โอฬารพัฒนชัย นายอำเภอหนองบุญมาก พร้อมด้วยพันตำรวจเอก ชนัตถ์ กวีขาวฉลาด ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรหนองบุญมาก ได้เดินทางเข้าเยี่ยมอาการของเด็กหญิงที่บาดเจ็บ โดยมี นายณัฐวุฒิ ผู้จัดการโรงเรียนที่เกิดเหตุ และคณะครู ร่วมเข้าเยี่ยมดูอาการเด็กด้วย โดยในวันพรุ่งนี้ (14 มิ.ย.) ทางโรงเรียน และฝ่ายผู้ปกครองทั้งสองฝ่ายนัดตกลงเจรจาไกล่เกลี่ยเพื่อหาทางเยียวยาครอบครัวของเด็กที่ถูกทำร้ายกันอีกครั้ง เบื้องต้น ทางผู้ปกครองของเด็กที่ลงมือทำร้ายรับปากว่า จะให้ความช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาล และค่าเยียวยาอื่นๆ กับครอบครัวของเด็กที่ถูกทำร้ายอย่างเต็มที่


  


Cr : Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: