ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มน้อยใจเมีย ฆ่าตัวตายโดยใช้เข็มขัดผูกคอ แต่ดวงยังไม่ถึงฆาต


 


หนุ่มน้อยใจเมีย ฆ่าตัวตายโดยใช้เข็มขัดผูกคอ แต่ดวงยังไม่ถึงฆาต


 


          หนุ่มน้อยใจภรรยา พยายามฆ่าตัวตายโดยใช้เข็มขัดผูกคอ แต่ดวงยังไม่ถึงฆาต บาดเจ็บสาหัส ลูกสาวเผยเห็นพ่อกับแม่ทะเลาะกัน


 


          วันที่ 18 มิถุนายน 2562 ศูนย์วิทยุสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา ได้รับแจ้งเหตุคนผูกคอฆ่าตัวตาย ขณะนี้อยู่ในอาการหมดสติ ปลุกไม่ตื่น เหตุเกิดภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ใน ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังได้รับแจ้งเหตุจึงรีบรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น พบร่างนายนวพล อายุ 32 ปี ใช้สายเข็มขัดรัดบริเวณลำคอ ผูกติดลูกบิดประตู อยู่ในท่านั่งลงกับพื้น ก่อนจะมีญาติเข้ามาเห็นแล้วทำการช่วยเหลือ จากนั้นได้ประสานเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลบางละมุง เข้าช่วยเหลือยื้อชีวิตด้วยการปั๊มหัวใจ ก่อนเร่งเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน


 


          จากการสอบถามญาติที่เข้าไปช่วยเหลือเล่าว่า ตนก็มาหาตามปกติ แต่พอตะโกนเรียกไม่มีเสียงตอบรับ ทั้งที่รถมอเตอร์ไซค์จอดอยู่หน้าบ้าน จึงเดินขึ้นไปที่ห้องนอน จังหวะที่เปิดประตูเข้าไปเหมือนมีอะไรขัดอยู่ ก่อนจะสังเกตเห็นสายเข็มขัดรัดคอผู้บาดเจ็บอยู่ จึงช่วยคลายสายที่รัดคอออก แล้วทำการช่วยเหลือ และรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ เบื้องต้นผู้บาดเจ็บถูกส่งรักษาด่วนที่โรงพยาบาลบางละมุง


 


          ส่วนสาเหตุจากการสอบถามลูกสาวของนายนวพล เล่าว่า พ่อกับแม่ทะเลาะกันตั้งแต่เมื่อวาน พอมาวันนี้กลับมาที่บ้าน ก็พบว่าพ่อถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลแล้ว อย่างไรก็ตาม คณะแพทย์โรงพยาบาลบางละมุง ได้ทำการช่วยเหลืออย่างใกล้ชิด


 
 


Cr : สำนักข่าว INN,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: