ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวใหญ่ตายในบ้านนานกว่า 6 เดือน วิญญาณเข้าฝันพ่อจนทำให้มาพบศพ


 


สาวใหญ่ตายในบ้านนานกว่า 6 เดือน วิญญาณเข้าฝันพ่อจนทำให้มาพบศพ


 


         พ่อเอะใจลูกกับเมียมาเข้าฝันจึงมาหาลูกสาวที่บ้าน พบศพในห้องน้ำ คาดเสียชีวิตมานานกว่า 6 เดือน เพื่อนบ้านเผยไม่ได้กลิ่นเหม็นออกมาจากบ้านเลยแม้แต่น้อย


 


         ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 19 มิถุนายน 2562 เมื่อเวลา 17.00 น. สภ.คูคต รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในบ้านหลังหนึ่ง ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์สูง 2 ชั้น เนื้อที่ประมาณ 25 ตารางวา โดยหน้าบ้านมีต้นไม้ขึ้นรกทึบเหมือนไม่มีคนอาศัยอยู่ ภายในห้องน้ำชั้นล่างพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย สภาพนอนหงายคาประตูห้องน้ำ ทราบชื่อต่อมาชื่อ นางทิพาพัตร์ อายุ 46 ปี เจ้าหน้าที่ได้กันพื้นที่ให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานและแพทย์ตรวจอย่างละเอียด ไม่พบการรื้อค้นและร่องรอยในการต่อสู้ เบื้องต้น สันนิษฐานว่าเสียชีวิตมาแล้วนานกว่า 6 เดือน


 


         จากการสอบถาม นายบุญหลง อายุ 71 ปี บิดาผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ตนเองไม่ได้อาศัยอยู่กับผู้เสียชีวิต ลูกสาวของตนเองนั้นมีครอบครัวแต่ได้แยกทางกันอยู่นานแล้ว ส่วนตนเองก็มีอาชีพเก็บของเก่าขายอยู่แถวแยก คปอ. ตนไม่มีโอกาสมาหาลูก แต่เคยผ่านมาแล้วก็ถามเพื่อนๆ ว่าลูกตนเองอยู่ไหม แต่เพื่อนบอกว่าไม่อยู่จึงไม่ได้แวะเข้ามาหา


 


         กระทั่งเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ลูกสาวคนนี้กับแฟนตนเองที่เสียไปแล้วได้มาเข้าฝันแต่ก็ไม่ได้บอกอะไร ตนจึงอยากมาหาลูกสาวที่บ้านหลังนี้ จึงได้ขอเงินพักพวกโดยได้มา 100 บาท จึงเติมน้ำมันและขี่รถมาหาที่หน้าบ้านก็ไม่พบ พบแต่หญ้าขึ้นรกเต็มไปหมด ตนได้กลิ่นเหม็นสาบก่อนจะคุยกับรปภ.ของหมู่บ้าน จึงตัดสินใจตัดลูกกุญแจเข้าไปดู พบว่าลูกสาวตนเองกลายเป็นศพไปแล้ว จึงโทรแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ ขณะที่เพื่อนบ้านก็บอกว่าไม่ได้กลิ่นเหม็นออกมาจากบ้านเลยแม้แต่น้อย


 


          ทั้งนี้ ร.ต.อ.ประธาน วักชัยภูมิ รอง.สว.สอบสวน สภ.คูคต เปิดเผยว่า ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียดบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและส่งศพไปตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิตที่ รพ.ภูมิพลอดุลยเดช ต่อไป


 


Cr : Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: