ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ข้อความปริศนาโผล่กลางถนน กูเลือกพวกมึงทำไมวะ พบฝีมือลุงเมา ชี้ไม่เกี่ยวกับการเมือง


 


ข้อความปริศนาโผล่กลางถนน กูเลือกพวกมึงทำไมวะ พบฝีมือลุงเมา ชี้ไม่เกี่ยวกับการเมือง


 


          อึ้ง! ถนนอ่างทองมีคนเขียนข้อความปริศนา กูเลือกพวกมึงทำไมวะ พบเป็นฝีมือลุงเมา เคยปีนเสาไฟฟ้าจนเป็นข่าวมาแล้วเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา


 


          จากกรณีที่โซเชียลเน็ตเวิร์กแห่แชร์ภาพข้อความบนถนนหน้าศาลาหลวงพ่อผอม หมู่ที่ 2 ต.สายทอง อ.ป่าโมก จ.อ่างทอง ที่มีข้อความเขียนไว้ว่าว่า กูเลือกพวกมึงทำไหมวะ เบื่อว๊ะ หมง ป่าโมก นอกจากนี้ ที่ถนนสาย 3031 สายทอง-หัวไผ่ ยังมีข้อความอีกว่า ไม่ต้องให้พวกเลือกอีกนะ เบื่อโว๊ย


 


          ล่าสุด เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2562 อมรินทร์ ทีวี รายงานว่า นายประทีป แก้วมณี กำนันตำบลสายทอง ได้นำกำลังไปทาทับตัวอักษรทั้งหมด ส่วนคนที่ทำนั้นคือนายอำนาจ วัย 53 ปี มีนิสัยชอบดื่มสุราจนเมา ไม่รู้ว่าทำไมถึงเขียนแบบนี้


 


          ต่อมาตำรวจควบคุมตัวนายอำนาจมาสอบสวน ซึ่งนายอำนาจเปิดเผยว่า เมื่อวานตนเองดื่มสุรากับเพื่อน 4 คน เมื่อเมาก็เดินกลับบ้าน นำสีที่เพื่อนให้ไปทารถจักรยานติดมาด้วย แต่กลายเป็นว่านำมาเขียนบนถนน ไม่รู้ว่าเขียนเรื่องอะไร กระทั่งตอนเช้าตำรวจมาเชิญตัวไปโรงพัก ซึ่งตนก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเขียนไปได้อย่างไร ทั้งที่ตอนดื่มสุราไม่ได้คุยเรื่องการเมือง แถมไม่ได้ฝักใฝ่พรรคการเมืองใด


 


          นอกจากนี้ เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม ที่ผ่านมา นายอำนาจเพิ่งปีนเสาไฟฟ้าในพื้นที่ เนื่องจากเมาสุรา ก่อนที่ตำรวจกับญาติจะช่วยเกลี้ยกล่อมลงมาจากเสาไฟฟ้าได้


 



 


Cr : อมรินทร์ ทีวี,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: