ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ชาวบ้านผวา พบศพลอยน้ำ กู้ภัยรุดตรวจสอบ ที่แท้แค่เมานอนแช่น้ำ


 


ชาวบ้านผวา พบศพลอยน้ำ กู้ภัยรุดตรวจสอบ ที่แท้แค่เมานอนแช่น้ำ


 


          ชาวบ้านผวา พบศพชายปริศนาลอยน้ำ กู้ภัยรุดตรวจสอบเตรียมส่งชันสูตร แต่พอเข้าไปใกล้กลับสะดุ้งฟื้น พร้อมเผยสั้นๆ แค่เมานอนแช่น้ำ


 


          วันที่ 20 มิถุนายน 2562 อมรินทร์ ทีวี รายงานว่า ร.ต.อ. พิสิฐ บุญมี พนักงานสอบสวน สภ.เมืองชัยนาท รับแจ้งเหตุมีคนพบศพ บริเวณใต้สะพานข้ามคลองส่งน้ำชลประทาน คลองส่งน้ำ 1 ขวาบรมธาตุ ม.3 ต.ชัยนาท อ.เมือง จ.ชัยนาท รุดตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญูจังหวัดชัยนาท และประสานแพทย์เวรโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร


 


         ที่เกิดเหตุพบกระเป๋าเดินทางสีดำ โทรศัพท์มือถือ และขวดน้ำ อยู่บนศาลาริมทางในคลองส่งน้ำ พบร่างนายอำนาจ ฟั่นงาม อายุ 30 ปี ลอยอยู่ริมคลอง สภาพหน้าซีด นอนลอยหงายหน้าอยู่ใต้สะพาน คาดว่าเสียชีวิตแล้ว


 


         เจ้าหน้าที่รีบไปตรวจสอบเพื่อเตรียมจะนำศพขึ้นมาให้แพทย์ชันสูตร แต่ชายคนที่นอนลอยอยู่ในน้ำก็สะดุ้งขึ้นมาเมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ ซึ่งเจ้าหน้าที่ก็ได้ทำการช่วยเหลือขึ้นมาจากน้ำได้อย่างปลอดภัย และชาวบ้านที่มายืนดูต่างดีใจที่ชายคนดังกล่าวยังไม่ตาย


 


          นายอำนาจ ฟั่นงาม อยู่ในสภาพมึนงง เปิดเผยว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา ตนเองได้ดื่มสุราอย่างหนักจนมีอาการเมา และเดินทางกลับมาจาก จ.สุพรรณบุรี แต่พอมาถึงที่บริเวณดังกล่าว รู้สึกร้อน จึงลงไปนอนแช่น้ำนานกว่า 2 ชั่วโมง


 


         ด้านนายนิพลธ์ ปัญญาทร เจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู จังหวัดชัยนาท เปิดเผยว่า ขณะตนลงไปพร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เพื่อถ่ายรูป และเตรียมจะนำศพขึ้นมาให้แพทย์ได้ทำการชันสูตร สังเกตว่าร่างนอนหงาย และลืมตา แล้วก็ขยับตัว สะดุ้งขึ้นมา ทำให้ทราบว่ายังไม่เสียชีวิต จึงนำตัวขึ้นมาจากน้ำ ซึ่งตนเองทำงานอาสาช่วยเหลือมา 10 กว่าปี เพิ่งจะเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้เป็นครั้งแรก อย่างไรก็ตาม มีพลเมืองดีที่มายืนดูเหตุการณ์ อาสาเดินทางไปส่งนายอำนาจที่บ้าน เพราะจะเดินทางผ่านเส้นทางที่ผ่านบ้านนายอำนาจพอดี


 

 


Cr : อมรินทร์ ทีวี,Kapoook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: