ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบลูกสาวขี้ยา คว้ามีดฟันหัวพ่อบังเกิดเกล้าบาดเจ็บสาหัส


รวบลูกสาวขี้ยา คว้ามีดฟันหัวพ่อบังเกิดเกล้าบาดเจ็บสาหัส


เมื่อวันที่ 22 มิ..62 ที่กองบังคับการปราบปราม (บก..) ...แมน เม่นแย้ม ผกก.4 บก.. ...กรกฤช งามวงศ์วาน สว.กก.4 บก..นำกำลังจับกุม น..ปัทมา ทารินทร์ อายุ 35 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดเชียงราย ที่ 20/2557 ลงวันที่ 29 ..2557 ในข้อหาพยายามฆ่าบุพการี และเป็นผู้กระทำความรุนแรงในครอบครัว โดยจับตัวได้ที่ หน้าบ้านเลขที่ 97 หมู่ 8 .บุญทัน อ.สุวรรณคูหา จ.หนองบัวลำภู

โดย พ...กรกฤช เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 4 ..2557 ตำรวจ สภ.เวียงป่าเป้า จ.เชียงราย รับเเจ้งมีเหตุหญิงเมาสุราอาละวาด ใช้มีดไล่ทำร้ายบิดาตัวเอง บริเวณบ้านเลขที่ 19 หมู่ 1 .ป่างิ้ว อ.เวียงป่าเป้า จ.เชียงราย จึงไปตรวจสอบพบ นายจันแก้ว ทารินทร์ อายุ 56 ปี ถูกมีดฟันได้รับบาดเจ็บที่ศรีษะ เป็นแผลฉกรรจ์หลายแผลอาการสาหัส จึงช่วยกันปฐมพยาบาล และนำตัวส่ง รพ.เวียงป่าเป้า


...กรกฤช กล่าวต่อว่า ส่วนตัวผู้ก่อเหตุ คือ น..ปัทมา ทารินทร์ อายุ 35 ปี ลูกสาวของผู้บาดเจ็บเอง ซึ่งติดยาเสพติดและติดสุราเรื้อรัง หากเมาสุรามักก่อเหตุอาละวาดหลายครั้ง ก่อนเกิดเหตุ น..ปัทมา ได้เมาสุราคลุ้มคลั่ง เมื่อบิดามาห้ามปราม เกิดอาการไม่พอใจคว้ามีดกระหน่ำฟันศรีษะบิดาได้รับบาดเจ็บ ก่อนพยายามวิ่งหนี แต่ยังถูกลูกสาววิ่งตามไล่ฟันจนเลือดหยดเป็นทาง จนชาวบ้านต้องเข้าช่วยเหลือ จากนั้น น..ปัทมา ได้อาศัยความมืดหลบหนีไปได้ พนักงานสอบสวน สภ.เวียงป่าเป้า ได้ขออนุมัติศาลออกหมายจับไว้ กระทั่งถูกกองปราบปรามตามจับกุมตัวได้ดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวน น..ปัทมา ให้การรับสารภาพ จึงนำตัวส่ง สภ.เวียงป่าเป้า ดำเนินคดีต่อไป


 


 


 


ขอบคุณ - thairath


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: