ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ฝรั่งเมาคลั่ง-อาละวาดหาดพัทยา วิ่งไล่ทำร้ายนักท่องเที่ยวบาดเจ็บ


ฝรั่งเมาคลั่ง
-อาละวาดหาดพัทยา
วิ่งไล่ทำร้ายนักท่องเที่ยวบาดเจ็บ


เมื่อวานนี้ (22 มิ..) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.มืองพัทยา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่เทศกิจเมืองพัทยา ได้รับแจ้งจากนักท่องเที่ยวว่ามีชาวต่างชาติ มีอาการมึนเมาสุรา ก่อเหตุอาละวาดไล่ทำร้ายผู้อื่น สร้างความเดือดร้อนรำคาญใจเป็นอย่างมาก เหตุเกิดที่ชายหาดจอมเทียนพัทยา ตรงข้ามปากซอยจอมเทียน 7 .หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรีบนำกำลังรีบไปตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุพบนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติจำนวนมากกำลังยืนมุงดูเหตุการณ์ เจ้าหน้าที่พยายามเกลี้ยกล่อมสอบถามชาวต่างชาติที่มีลักษณะสักลายตามตัว แต่อยู่ในอาการมึนเมา พูดจาไม่รู้เรื่อง เมื่อเจ้าหน้าที่สอบถามถึงที่พัก ชายคนดังกล่าวกลับด่าทอหยาบคายเป็นภาษาต่างประเทศใส่เจ้าหน้าที่ ซ้ำยังถ่มน้ำลายใส่ด้วย


ต่อมาชายชาวต่างชาติคนดังกล่าวพยายามจะปรี่เข้าไปหาเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทำให้ต้องต้องระงับเหตุด้วยการบุกชาร์จตัว ก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น โดยใช้เวลาเพียงไม่นานก็สามารถควบคุมตัวไว้ได้สำเร็จ


จากการสอบถามนักท่องเที่ยวบริเวณใกล้เคียงทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้สังเกตเห็นชาวต่างชาติคนดังกล่าวนั่งดื่มสุรามึนเมาอยู่บริเวณดังกล่าว ก่อนจะเดินหาเรื่องท้าชกกับนักท่องเที่ยวคนอื่นๆ ที่นั่งเล่นอยู่ริมชายหาด และเริ่มวิ่งไล่ทำร้ายคนอื่น ทำให้มีผู้ได้รับบาด 2-3 คน แต่ก็ไม่มีใครอยากเอาเรื่องคนเมา กระทั่งต้องแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาระงับเหตุ


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุไปสงบสติอารมณ์ยังที่ปลอดภัย เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้เกิดเหตุรุนแรงไปมากกว่านี้ และยังไม่ทราบข้อมูลเกี่ยวกับชายชาวต่างชาติคนดังกล่าวว่าเป็นใครและสัญชาติใดCR. - sanook


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: