ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พ่อเครียด ทำใจไม่ได้ ฆ่าตัวตายตามลูกสาว นิสิตเกษตรฯ หลังลูกกระโดดตึก 3 เดือนที่แล้ว


 


พ่อเครียด ทำใจไม่ได้ ฆ่าตัวตายตามลูกสาว นิสิตเกษตรฯ หลังลูกกระโดดตึก 3 เดือนที่แล้ว


          พ่อเครียดหนัก ลูกสาวนิสิต ม.เกษตรฯ กระโดดตึกตาย ผ่านมา 3 เดือนแล้วยังทำใจไม่ได้ ใช้ปืนยิงตัวตายตามลูกสาว


 


         เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2562 หนังสือพิมพ์แนวหน้า รายงานว่า ร.ต.ท.ชนิศา โพละนก สว.สอบสวน สภ.เมืองระยอง ได้รับแจ้งเหตุ ยิงตัวตายในบ้านพักแห่งหนึ่งใน ต.เนินพระ อ.เมือง จ.ระยอง โดยภายในห้องนอนชั้นบน พบผู้ตายอยู่ในสภาพนั่งล้มพับ ในมือขวาถือปืนพกสั้น มีบาดแผลถูกยิงที่ขมับขวา กระสุนทะลุผนังห้อง เลือดนองเต็มพื้น อย่างไรก็ตาม ภายในห้องไม่พบร่องรอยการต่อสู้ และห่างจากศพผู้ตายมีกระเป๋าที่มีซองกระสุนบรรจุอยู่ 10 ลูก


 


         ด้านภรรยาเผยว่า ผู้ตายคือ นายปราการ เนตรวงศ์ อายุ 48 ปี ก่อนเกิดเหตุ ตนออกจากบ้านไปทำธุระ กลับมาเมื่อประมาณบ่าย 2 เห็นบ้านเงียบ จึงขึ้นไปห้องนอนชั้นบน ที่เคยเป็นห้องนอนของลูกสาวคนเล็ก และพบว่า สามีได้เสียชีวิตแล้ว


 


         ทั้งนี้ คาดว่า สามีเครียดหลังจากที่ลูกสาว ซึ่งเป็นนิสิตคณะบริหารธุรกิจ กระโดดจากชั้น 8 ในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน เสียชีวิต เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ ฝ่ายพ่อเองก็ต้องออกจากงานในตำแหน่งผู้บริหาร และมักบ่นว่าตนทำใจไม่ได้กับการจากไปของลูกสาว อย่างไรก็ตาม ญาติเองยังบอกว่า ลูกสาวคนโตอีกคนที่เรียนอยู่ กทม. เคยบอกว่า ถ้าพ่อเป็นอะไรไป ตนก็จะฆ่าตัวตายตาม จึงขอเตือนสื่อให้เสนอข่าวด้วยความระมัดระวัง


 


Cr : หนังสือพิมพ์แนวหน้า,Facebook หนังสือพิมพ์ข่าวระยอง,Kapookq


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: