ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พ่อคลั่งคว้าขวานฟันหัวลูกชาย 8 ขวบ ดับสยอง เมียอาการสาหัส


เหตุเกิดช่วงเช้าที่ผ่านมา ตำรวจสภ.ลานสกา จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่า มีเหตุพ่อฟันลูกโดยใช้ขวานจามหัวลูกชายวัย 8 ขวบ แล้วมาเสียชีวิต ที่ รพ.ลานสกา และแม่ของเด็กได้รับบาดเจ็บสาหัส เมื่อไปถึงพบศพผู้ตายชื่อ ด.ช.กลวัชร หรือน้องกัน นุชพืช อายุ 8 ปี อยู่บ้านเลขที่ 26/1 หมู่ 7 ต.กำโลน อ.ลานสกา จ.นครศรีธรรมราช สภาพศพมีบาดแผลถูกฟันด้วยขวานเข้าลำคอ 2 แผลฉกรรจ์เหวอะหวะ ใบหูข้างซ้ายขาดแหว่ง, ใบหน้า 1 แผล, บริเวณศีรษะมีบาดแผลฉกรรจ์เหวอะหวะจนสมองไหล เลือดไหลนองท่วมร่าง

นอกจากนี้ยังพบผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก 1 ราย เป็นแม่ของ ด.ช.ผู้เสียชีวิต ทราบชื่อนางอัญธิดา หรือหมิว นุชพืช อายุ 28 ปี มีบาดแผลถูกฟันด้วยขวานเข้าบริเวณลำคอและแขน อาการสาหัส ทีมแพทย์ รพ.ลานสกา ได้ส่งตัวนางอัญธิดาไปรักษาตัวต่อ รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช อาการยังสาหัสอยู่สำหรับคนร้ายรายนี้ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นพ่อของ ด.ช.กลวัชร หรือน้องกัน และเป็นสามีของของนางอัญธิดา ผู้บาดเจ็บ ทราบชื่อ นายณัฐพงศ์ หรือคิงส์ นุชพืช อายุ 29 ปี โดยนายณัฐพงศ์ หรือคิงส์ ผู้ต้องหามีอาการคลุ้มคลั่งเมายา แต่ไม่ได้หลบหนีไปไหน ยังคงซ่อนตัวอยู่ในบ้านที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นบ้านปูนชั้นเดียว เลขที่ 32/1 หมู่ 3 ต.กำโลน อ.ลานสกา จ.นครศรีธรรมราช


 


จากนั้น พ.ต.ท.วินัย คงประพันธ์ รอง ผกก.ป.สภ.ลานสกา ได้นำกำลังตำรวจสายตรวจป้องกันปราบปรามและสายตรวจ ต.กำโลน และตำรวจชุดสืบสวนระดมกำลังไปยังบ้านที่เกิดเหตุ โดยพบนายณัฐพงศ์ หรือคิงส์ ยังเดินวนเวียนอยู่บริเวณบ้านด้วยอาการคลุ้มคลั่ง พูดจาไม่รู้เรื่อง เจ้าหน้าที่ได้ล้อมจับกุมตัวนายณัฐพงศ์ ผู้ต้องหารายนี้ไว้ได้โดยละม่อม ใช้เชือกไนล่อนผูกมัดกับมือทั้งสองข้างอย่างแน่นหนา ก่อนคุมตัวไปยัง สภ.ลานสกาสอบปากคำ นายณัฐพงศ์ หรือคิงส์ ยังให้การวกวนไม่รู้เรื่องอะไร เนื่องจากยังอยู่ในอาการเมายาเสพติด เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวไว้ในห้องสืบสวน รอจนกว่าจะสงบสติอารมณ์ และจะได้สอบสวนปากคำอีกครั้งในภายหลัง โดยตลอดเวลานายณัฐพงศ์มีอาการร่ำไห้เสียใจตลอดเวลา พูดจาไม่รู้เรื่อง


 


จากการสอบสวน ทราบว่า ด.ช.กลวัชร หรือน้องกัน ผู้ตายเรียนหนังสืออยู่ชั้น ป.3 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.ลานสกา ส่วนนางอัญธิดา หรือหมิว ผู้เป็นแม่ซึ่งบาดเจ็บอาการสาหัส ทำงานเป็นพนักงานร้านอาหารแห่งหนึ่งใน อ.ลานสกา และนายณัฐพงศ์ หรือคิงส์ ผู้เป็นพ่อ ซึ่งก่อเหตุฆ่าลูกตัวเองและใช้ขวานจามภรรยาบาดเจ็บสาหัส มีอาชีพทำสวนและรับจ้างตัดไม้ยางทั่วไปในหมู่บ้าน ซึ่งจากการตรวจสอบประวัติที่ผ่านมาทราบว่า นายณัฐพงศ์มีประวัติติดยาเสพติดมานานแล้ว ญาติพยายามพาตัวไปบำบัดรักษาหลายครั้งแต่ยังไม่หายขาดสักทีก่อนเกิดเหตุ ขณะที่นางอัญธิดา หรือหมิว และ ด.ช.กลวัชร หรือน้องกัน ลูกชายกำลังนอนหลับในห้องนอน ทันใดนั้นนายณัฐพงศ์ หรือคิงส์ ซึ่งมีอาการคลุ้มคลั่งเมายาเดินถือขวานเข้ามาในบ้าน และพยายามหาเรื่องทะเลาะกับนางอัญธิดา ในเรื่องที่ระแวงว่าภรรยาจะไปมีชายอื่น ซึ่งนางอัญธิดาได้ตอบกลับไปว่า “ไม่ใช่เรื่องจริงขอให้เชื่อใจตน” แต่นายณัฐพงศ์ซึ่งมีการคลุ้มคลั่ง กลับใช้ขวานที่ถืออยู่กระหน่ำจามไปที่เมียและลูกชายที่กำลังนอนหลับอยู่แบบไม่ยั้งหลายครั้งจนได้รับบาดเจ็บสาหัสทั้งคู่


 


ซึ่งหลังเกิดเหตุ ญาติๆ ที่อยู่ใกล้เคียงได้เข้ามาห้ามและช่วยเหลือนำร่าง 2 แม่ลูกส่ง รพ.ลานสกาในทันที แต่ ด.ช.กลวัชร หรือน้องกัน มีบาดแผลฉกรรจ์เข้าศีรษะและลำคอหลายแผลทำให้เสียชีวิตที่ รพ.ลานสกา ส่วนแม่ถูกฟันที่ลำคอและลำตัวหลายแห่งอาการสาหัส แพทย์ส่งต่อ รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช อาการยังสาหัสอยู่ อย่างไรก็ตาม หลังจากเกิดเหตุตำรวจสายตรวจและตำรวจชุดสืบสวน สภ.ลานสกา ได้เข้าจับกุมตัวนายณัฐพงศ์ หรือคิงส์ ผู้ต้องหารายนี้ไว้ได้ทันควัน.


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: