ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ตำรวจงง! สาวแจ้งความถูกผัวเก่าข่มขืน ให้การอยู่ดีๆ เปลี่ยนใจ เดินขึ้นรถกลับบ้านหน้าตาเฉย


 


ตำรวจงง! สาวแจ้งความถูกผัวเก่าข่มขืน ให้การอยู่ดีๆ เปลี่ยนใจ เดินขึ้นรถกลับบ้านหน้าตาเฉย


 


          สาวกลับบ้านมาเยี่ยมลูก ถูกสามีเก่าลากเข้าห้องนอนขืนใจ หลังจากนั้นจึงโทรแจ้งตำรวจ ให้มารับตัวไปแจ้งความที่สถานีตำรวจ แต่จู่ๆ เกิดเปลี่ยนใจไม่เอาผิด


 


          เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2562 เวลา 18.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรศรีราชา ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี ว่ามี ผู้แจ้งเข้ามาว่าได้ถูกอดีตสามีข่มขืนที่บ้านหลังหนึ่ง บริเวณซอยหมอย้อย หมู่ 8 ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จึงประสานให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจตู้ยามนาพร้าวรีบเดินทางเข้าตรวจสอบ และได้นำตัวมาสอบสวนที่สถานีตำรวจภูธรศรีราชาก่อนในเบื้องต้น โดยพบว่ามีร่องรอยการถูกทำร้ายที่บริเวณศีรษะ และใต้คาง จนมีรอยเขียวช้ำ เจ้าหน้าที่จึงจะส่งตัวไปให้แพทย์ตรวจสอบที่โรงพยาบาล แต่ผู้เสียหายไม่ยอมไป แต่จะขอแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เท่านั้น


 


          จากการสอบสวนทราบชื่อคือ นางสาววรรณ (นามสมมุติ) อายุ 23 ปี ที่อยู่ตามบัตรประชานอยู่ที่จังหวัดสุพรรณบุรี ให้การในเบื้องต้นว่า ตนกับนายเอ (นามสมมุติ) อายุ 27 ปี เคยเป็นสามีภรรยากันแต่ไม่ได้จดทะเบียนสมรส และมีลูกด้วยกัน 2 คน อายุ 4 ขวบ และ 2 ขวบ แต่ได้เลิกรากันไปมานานกว่า 6 เดือนแล้ว ซึ่งตนได้ไปมีสามีใหม่อยู่ที่จังหวัดสมุทรสาคร


 


          โดยในวันนี้ตนได้เดินทางมาเยี่ยมลูกที่อาศัยอยู่ที่บ้านกับปู่ ย่า และสามีเก่า ซึ่งเป็นบ้านหลังที่เกิดเหตุ ขณะนั้นพบว่ามีแต่ นายเอ และลูกอีกสองคน จึงเข้าไปหาลูกทั้งสองคน ขณะที่กำลังอยู่กับลูกทั้งสองคนนั้น พบว่านายเอ ซึ่งกำลังอยู่ในอาการเมาสุรา ได้เดินเข้ามาหาตนโดยพูดคุยกันอยู่ดีดี และตนเองได้บอกแฟนเก่าไปว่าตอนนี้มีแฟนใหม่แล้ว ก่อนถูกพาไปที่ห้องนอน แล้วจับตนเหวี่ยงลงไปบนที่นอน พร้อมทั้งเข้ามาทำร้าย และบังคับขืนใจตนแต่ไม่สำเร็จ ซึ่งตนเองก็จำไม่ได้ว่าถูกนายเอทำร้ายอย่างไรบ้าง หลังจากนั้นเมื่อตนดิ้นหลุดจึงวิ่งหนีออกมาโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ และให้พามาที่สถานีตำรวจภูธรศรีราชาก่อน เพื่อจะแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ โดยขณะนั้นนายเอยังคงมีอาการเมา และนอนหลับอยู่ในบ้านหลังดังกล่าว


 


          หลังจากทราบข้อมูลศูนย์วิทยุจึงสั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนเตรียมลงพื้นที่ไปตรวจสอบที่บ้านหลังดังกล่าว เพื่อจะเชิญตัวมาสอบสวน แต่อยู่ดีๆ นางสาววรรณ ก็เปลี่ยนใจ ไม่ขอแจ้งความลงบันทึกประจำวันและไม่ขอเอาเรื่องกับนายเอ ที่ก่อเหตุดังกล่าวขึ้น จากนั้นเดินลงจากสถานีตำรวจภูธรศรีราชาขึ้นรถตู้เดินทางกลับบ้านไปหน้าตาเฉย ทำให้ศูนย์วิทยุต้องสั่งยกเลิกภารกิจของเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนในทันที เพราะผู้เสียหายประสงค์ไม่แจ้งความ ทั้งยังเป็นผู้บรรลุนิติภาวะแล้ว เมื่อผู้เสียหายไม่เอาเรื่อง เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ไม่สามารถดำเนินการอะไรได้


 


          จากการตรวจสอบพบนางสาววรรณ (นามสมมุติ) มีบัตรนัดตรวจสุขภาพจิตต่อเนื่องที่โรงพยาบาลสมุทรสาครด้วย โดยเข้าไปตรวจสุขภาพจิตวันล่าสุดในวันที่ 13 มิถุนายน 2562 และกำหนดพบแพทย์อีกครั้งในวันที่ 25 กรกฎาคม 2562 โดยเจ้าตัวยอมรับว่าป่วยเป็นโรคซึมเศร้าตั้งแต่อายุ 17 ปี


  


Cr : Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: