ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เปิดภาพวงจรปิด โจรแสบย่องขโมยเงินนักเรียน ขณะเข้าแถวเคารพธงชาติ


 


เปิดภาพวงจรปิด โจรแสบย่องขโมยเงินนักเรียน ขณะเข้าแถวเคารพธงชาติ


 


          เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2562 เวลา 16.00 น. ร้อยตำรวจเอก ทองดาว โคตรหลักคำ รองสารวัตร (สอบสวน) สถานีตำรวจภูธรเมืองระยอง ได้รับแจ้งเหตุจาก นายไพศาล เชาวน์ดี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีระยองบริหารธุรกิจ ตำบลเชิงเนิน อำเภอเมือง จังหวัดระยอง ว่ามีคนร้ายเป็นชาย 1 คน เข้ามาในวิทยาลัยเทคโนโลยีบริหารธุรกิจ จากนั้นก่อเหตุลักทรัพย์ในห้องเรียน เงินที่หายไปเป็นของนักศึกษาหญิง 2 ราย ที่เกิดเหตุมีกล้องวงจรปิดได้บันทึกภาพคนร้าย ขอให้ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุด้วย


 


          หลังรับแจ้งจึงได้เดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุ เป็นอาคาร 4 ชั้น มีนางสาวณัฐยา อายุ 20 ปี ผู้เสียหายถูกคนร้ายลักเอาเงินสดไปประมาณ 2,000 บาท ที่อยู่ในกระเป๋าวางอยู่บนเก้าอี้นั่งเรียน แต่คนร้ายไม่ได้เอากระเป๋าไปหยิบเอาแต่เงินสดไป


 


          อีกราย นางสาวกัญญาลักษ์ อายุ 20 ปี เงินเศษเหรียญหายไปประมาณ 300 บาท ที่เกิดเหตุมีกล้องวงจรปิดด้านหน้าห้องเรียน บันทึกภาพชาย ต้องสงสัย 1 คน เดินเข้าออก ในห้องที่เกิดเหตุ ลักษณะสวมเสื้อยืดแขนสั้น กางเกงยีนขายาว สวมหมวกแก๊ป เดินมาจากด้านหลังอาคารเข้าไปในห้องเรียน


 


          นางสาวณัฐยา ผู้เสียหาย เล่าให้ฟังว่าก่อนเกิดเหตุเวลาประมาณ 08.00 น. ตนและเพื่อนได้เดินลงมาจากอาคารเพื่อจะเข้าแถวเคารพธงชาติ หลังจากที่เคารพธงชาติเสร็จแล้วเข้าไปห้องเรียนพบว่าเงินสดประมาณ 2,000 บาทที่อยู่ในกระเป๋าหายไป และของเพื่อนที่อยู่อีกห้องก็มีเงินเศษเหรียญหายไปประมาณ 300 บาท


 


          นายไพศาล ผู้อำนวยการโรงเรียน กล่าวว่า จากการดูกล้องวงจรปิด คาดว่าคนร้ายน่าจะเดินเข้ามาทางประตูรั้วเหล็กด้านหลังอาคารเรียน เดินขึ้นบันไดมาชั้น 1 หลังจากก่อเหตุเดินออกกลับทางเดิม จึงได้ประสานตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองระยอง นำภาพจากกล้องวงจรปิดสืบหาคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป


 


Cr : Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: