ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

กลุ่มชายฉกรรจ์ฉุน บุกถล่มบ้านฟาดลุงกับป้าปางตาย ทุบรถพังยับ เหตุไม่พอใจที่เปิดไฟสูงใส่


 


กลุ่มชายฉกรรจ์ฉุน บุกถล่มบ้านฟาดลุงกับป้าปางตาย ทุบรถพังยับ เหตุไม่พอใจที่เปิดไฟสูงใส่


 


          กลุ่มชายฉกรรจ์ 5-6 คน บุกบ้านลุงกับป้า ฟาดคนแถมทุบรถพังยับ ทิ้งไม้เบสบอลไว้ต่างหน้า เหตุไม่พอใจที่โดนเปิดไฟสูงใส่


 


          วันที่ 27 มิถุนายน 2562 รายการเรื่องเล่าเช้านี้ รายงานว่า เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน เกิดเหตุกลุ่มชายฉกรรจ์ ประมาณ 5 - 6 คน พร้อมอาวุธครบมือบุกเข้าไปทำลายข้าวของและทำร้ายคนในบ้าน เหตุเกิดที่บ้านหลังหนึ่ง ในพื้นที่ ต.เหมือง อ.เมือง จ.ชลบุรี


 


          จากการตรวจสอบ พบว่าตัวบ้าน และรถกระบะถูกทุบตีได้รับความเสียหายทั้งคัน พบผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 คน คือนายสมพงษ์ วงศ์วรรณ อายุ 56 ปี กับนางสาวอนงค์ พุทธแสง อายุ 50 ปี ถูกตีตามลำตัว ศีรษะ ใบหน้า และยังพบไม้เบสบอลของคนร้ายตกอยู่ที่เกิดเหตุ 1 อัน


 


          สอบถามนายสมพงษ์ ผู้ได้รับบาดเจ็บเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองได้ขับรถกำลังจะเข้าบ้าน ก็มีรถคันหนึ่ง จอดขวางทางอยู่กลางซอยจะเข้าบ้าน ตนจึงเปิดไฟสูงกะพริบใส่ เพื่อขอทางเข้าบ้าน ทำให้รถคันดังกล่าวไม่พอใจ ลงมาดุด่าว่ากะพริบไฟสูงใส่ทำไม ตนไม่ได้เถียงอะไรและขับรถเข้ามาจอดที่บ้าน ต่อมารถคันเดิม ได้ขับตามมาพร้อมชายฉกรรจ์ประมาณ 5-6 คน มีอาวุธครบมือ ทั้งมีด ไม้ ตรงเข้ามาทุบตีตนเองกับภรรยา และทุบตีรถจนเสียหายก่อนพากันหลบหนีไป


 


          ความคืบหน้าล่าสุด ร.ต.อ. สุรเดช มูลอ้าย พนักงานสอบสวน สภ.แสนสุข บอกว่า รู้ตัวร่วมก่อเหตุแล้ว 1 คน ทราบว่าเป็นคนในพื้นที่เกิดเหตุ กำลังออกหมายเรียกเพื่อมาให้ปากคำและรับทราบข้อกล่าวหา ซึ่งตำรวจกำลังเร่งติดตามตัวอยู่ ส่วนที่เหลือก็คาดว่าจะตามตัวได้ไม่ยาก


 


 


Cr : เรื่องเล่าเช้านี้,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: