ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ขนหัวลุก! สาวขายโลงศพเผยภาพงานศพผัวเมียโดนรถชนตาย พบเงาปริศนายืนดูเผาศพ


 


ขนหัวลุก! สาวขายโลงศพเผยภาพงานศพผัวเมียโดนรถชนตาย พบเงาปริศนายืนดูเผาศพ


 


          สาวขายโลงศพช็อก เผยภาพสุดขนหัวลุก ถ่ายรูปงานศพผัวเมียโดนรถชนตายทั้งคู่ พบเงาปริศนาคล้ายผู้หญิงกับผู้ชาย กำลังยืนดูพิธีเผาศพตัวเอง


 


          วันที่ 27 มิถุนายน 2562 รายงานข่าวระบุว่า มีการเผยแพร่เรื่องน่าพิศวงจากเฟซบุ๊ก Ratiyapron Saraban ซึ่งเป็นแม่ค้าสาวขายโลงศพ ได้แชร์โพสต์ของตัวเองเมื่อ 6 ปีที่แล้ว เป็นภาพถ่ายพิธีเผาศพในที่โล่งแจ้ง ที่วัดบ้านป่าบาก จ.ร้อยเอ็ด โดยระบุว่า นี่คือโพสต์ของเราเมื่อ 6 ปีก่อน เราเป็นคนขายโลงศพให้งานนี้ ภาพเหล่านี้เราถ่ายเองกับมือ ถ่ายเสร็จก็เอาให้คนในงานดูทันที ตอนที่โพสต์เมื่อ 6 ปีที่แล้ว จุดประสงค์แค่อยากให้เจ้าภาพงานศพมาก๊อปปี้ไป เพราะไม่สามารถบลูทูธรูปได้ เมื่อก่อนชาวบ้านไม่ได้เล่นไลน์หรือโซเชียลมากขนาดนี้


 


         สำหรับคนที่สงสัยทำไมภาพชัด ตอนนั้นใช่ iPhone5 ถ่ายค่ะ และวันที่เจ้าภาพมาจ่ายเงินค่าโลงศพ เราล้างรูปให้ไว้ด้วย จากนั้นก็มีเพื่อนมาเห็นรูปที่เราโพสต์ เพื่อนจึงขอรูปไปให้พระอาจารย์นั่งทางในดูว่าที่ติดในภาพคืออะไร เราไม่เอาชื่อเสียงมาแลกหรอกบอกเลย บางทีข่าวก็คือข่าวนะคะ สัมภาษณ์กับสัมผัสมันต่างกัน


 


         ทั้งนี้ ภาพเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นพิธีเผาศพของ 2 สามีภรรยาที่โดนรถชนเสียชีวิตทั้งคู่ และในภาพถ่ายก็ปรากฏเงาผู้หญิงซบผู้ชาย พระที่วัดได้เห็นก็ขนลุกกันถ้วนหน้า ขนาดจะบลูทูธรูปส่งให้พระก็ส่งไม่ได้


 


 


Cr : Facebook Ratiyapron Saraban,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: