ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด! ยายตาบอดตามหาลูกสาวขาดการติดต่อ 17 ปี เร่ร่อนนอนหนาว มีคนบอกว่าลูกตายแล้ว


 


สลด! ยายตาบอดตามหาลูกสาวขาดการติดต่อ 17 ปี เร่ร่อนนอนหนาว มีคนบอกว่าลูกตายแล้ว


 


          ยายตาบอดวัย 68 ปี ออกเดินทางอย่างไร้จุดหมายเพื่อตามหาลูกสาวคนสุดท้องที่เมืองพัทยาแต่ไม่พบ หลังจากขาดการติดต่อจากลูกๆ ทั้งหมด 4 คน มานานกว่า 17 ปี โดยเข้าขอความช่วยเหลือยัง สภ.พัทยา และเมืองพัทยา พบกลับมานอนหนาวไร้บ้าน ริมหาดสัตหีบ อย่างน่าเวทนา


 


          ล่าสุด วันที่ 27 มิถุนายน 2562 เวลา 22.00 น. ผู้สื่อข่าวสัตหีบรายงานว่าพบ นางบุญเรือง ศิริเวช อายุ 68 ปี และนายสุริยา พันสิงห์ อายุ 50 ปี ที่ออกติดตามหาลูกสาวคนเล็กที่มาทำงานในเมืองพัทยาแล้วได้ขาดการติดต่อไป ซึ่งได้ออกตามหาแต่ก็ไม่พบจนเงินที่นำติดตัวมาหมดไป ซึ่งเมื่อกลางดึกของวันที่ 26 มิถุนายน 2562 เพิ่งมาขอความช่วยเหลือที่ สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี จากนั้นพบมานอนอยู่ในศาลาชายทะเล หน้าที่ว่าการอำเภอสัตหีบ ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ในสภาพน่ารันทด ห่มผ้าห่ม นอนเนื้อตัวสั่นด้วยความหนาวเหน็ดจากลมทะเล


 


          นางบุญเรือง ศิริเวช อายุ 68 ปี กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ได้เดินทางไปขอความช่วยเหลือกับ สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี เพื่อตามหาลูกสาวคนเล็กที่มาทำงานในเมืองพัทยาแต่ได้ขาดการติดต่อไป ซึ่งได้ออกตามหามา 2 วันแล้วแต่ก็ไม่พบจนเงินที่นำติดตัวมาหมดไป ตนเองมีลูกทั้งหมด 4 คน คนแรกชื่อ สุดใจ หรั่งทองหลาง อายุ 49 ปี คนที่สองชื่อนายสมจิตร หรั่งทองหลาง อายุ 46 ปี คนที่สาม น.ส.รัญจวน หรั่งทองหลาง อายุ 40 ปี และคนที่สี่ น.ส.เจนจิรา หรั่งทองหลาง


 


          หลังจากที่ตนได้เลิกรากับสามีเก่า ก็ไม่สามารถติดต่อลูกทั้ง 4 คน เป็นเวลากว่า 17 ปี แต่เมื่อ 3 ปีก่อนตนเคยเจอกับลูกสาวคนเล็กที่พัทยา หลังจากนั้นก็ขาดการติดต่อไปโดยไม่ทราบสาเหตุไม่รู้ชะตากรรมของลูกทั้งหมดเลย จนมีเจ้าหน้าที่ มาบอกซึ่งตนไม่แน่ใจว่าเป็นหน่วยงานใด ว่าลูกสาวคนเล็กได้ตายไปแล้วขอให้เดินทางกลับบ้านไป จะมาอยู่แถวนี้ทำไม


 


          จากนั้นมีเจ้าหน้าที่เมืองพัทยา ขับรถกระบะมาส่งที่ชายทะเลสัตหีบ ซึ่งเป็นบ้านพี่สาวของนายสุริยา พันสิงห์ แต่พี่สาวไม่ยอมให้พักอาศัย จึงต้องออกมานอนที่ศาลาหน้าที่ว่าการอำเภอสัตหีบ ไม่รู้ว่าจะไปพึงใครเพราะไปที่ไหนก็ไม่มีใครช่วยเหลือติดตามลูกสาวให้ เพียงแต่บอกว่าให้กลับบ้านไปเท่านั้น


 


Cr : Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: