ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มขับแก๊ปคาร์ ไล่ครูภาษาจีนลงจากรถ เหวี่ยงหมัดชกใส่ดั้งเต็มๆ เหตุฉุนที่พูดเสียงดัง


 


หนุ่มขับแก๊ปคาร์ ไล่ครูภาษาจีนลงจากรถ เหวี่ยงหมัดชกใส่ดั้งเต็มๆ เหตุฉุนที่พูดเสียงดัง


 


          หนุ่มชาวจีน 2 รายแจ้งความ ถูกหนุ่มขับรถรับจ้างทำร้าย เหวี่ยงหมัดเข้าดั้งจมูก หลังกดแอปฯ เรียกใช้บริการ แต่พูดจาด้วยไม่ดี จากนั้นไล่ตะเพิดลงจากรถ


 


          เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2562 พ.ต.อ.พงศ์จักร ปรีชาการุณพงศ์ ผกก.สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.ปากเกร็ด ว่ามีเหตุทำร้ายร่างกายชาวต่างชาติจนได้รับบาดเจ็บ บริเวณซอยวัดสลักเหนือ ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงประสานตำรวจสายตรวจลงพื้นที่ตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบชายสัญชาตจีน 2 คน ทราบชื่อคือ นายชู่ว อายุ 30 ปี เป็นครูสอนภาษาจีนที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง พร้อมกับ นายหลี อายุ 23 ปี เป็นเพื่อนของผู้เสียหาย ได้ยืนรอเจ้าหน้าที่อยู่ที่เกิดเหตุ โดย นายชู่ว ได้รับบาดเจ็บ มีแผลบริเวณดั้งจมูก


 


          จากการสอบถาม นายหลี สามารถพูดภาษาไทยได้ เปิดเผยว่า ตนกับเพื่อนได้ใช้บริการเรียกรถผ่านแอปพลิเคชั่นชื่อดัง เพื่อไปสมัครเรียนที่มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต แต่เมื่อรถมาถึงเพื่อนที่ได้รับบาดเจ็บได้เปิดประตูด้านหน้าที่นั่งข้างคนขับ เพื่อจะขึ้นไปนั่ง แต่คนขับสั่งให้ไปนั่งข้างหลัง และพูดจาไม่ดี ทำเสียงแบบดุๆ ต่อมาเพื่อนจึงย้ายไปนั่งข้างหลัง เมื่อขึ้นนั่งข้างคนขับได้ตะโกนมาว่า ให้เอาขวดน้ำใส่ไว้ที่ช่องวางขวด แต่ก็พูดจากไม่ดีเหมือนเดิม ทำให้บรรยากาศเริ่มไม่ดี เพื่อนจึงพูดบอกกับคนขับไปว่า ตนพูดภาษาไทยได้ แต่เพื่อนคงพูดเสียงดัง คนขับจึงย้อนกลับมาว่า "จะพูดเสียงดังทำไม"


 


          หลังจากนั้น คนขับจึงบอกว่าไม่ไปแล้ว และไล่พวกตนลงไปจากรถ เพื่อนตนจึงลงมาแล้วปิดประตูใส่แบบแรงๆ คนขับรถจึงหยุดรถ แล้วลงมาเปิดท้ายรถ พร้อมกับหยิบไม้กอล์ฟออกมา ก่อนจะเดินมาชกต่อยใบหน้าเพื่อน จนได้รับบาดเจ็บที่จมูก เป็นจังหวะพอดีกับที่มีเจ้าหน้าที่ทหารอยู่แถวนั้น พวกเขาตะโกนมาถามว่าเกิดอะไรขึ้น ทำให้เหตุการณ์สงบลง


 


          หลังเกิดเหตุผู้เสียหายชาวจีนทั้ง 2 คนได้เดินทางเข้าแจ้งความที่ สภ.ปากเกร็ด โดย พ.ต.อ.พงศ์จักร ปรีชาการุณพงศ์ ผกก.สภ.ปากเกร็ด ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่สืบสวนติดตามตัวคนขับแก๊ปคาร์มาดำเนินคดีโดยด่วน เบื้องต้นทราบแต่เพียงว่าเป็นรถยนต์สีขาว ไม่ทราบยี่ห้อและทะเบียน จากการสืบสวนขณะนี้ทราบชื่อผู้ขับขี่คันดังกล่าวแล่ว ขณะนี้อยู่ระหว่างให้เจ้าหน้าที่ออกติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป


 


Cr : Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: