ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แม่เคือง ลูกสาววัย 6 ขวบโดนข่มขืน แถมถูกครูประจานหน้าเสาธง ด่าสกปรก ใครจะไปเอาลง


 


   แม่เคือง ลูกสาววัย 6 ขวบโดนข่มขืน แถมถูกครูประจานหน้าเสาธง ด่าสกปรก ใครจะไปเอาลง


 


          รวบชายวัย 48 ทำอนาจารเด็ก 6 ขวบ ปัดสอดใส่แค่ลูบคลำ แม่เคือง ลูกถูกครูหยามหน้าเสาธง ชี้มันสกปรก มีแต่พ่อมันนั่นแหละที่เอาลง ก่อนพลิกร่ำไห้ ถือเงินหมื่นขอโทษ


 


          แม่ของเด็กหญิงวัย 6 ขวบ เรียนชั้นอนุบาล 3 ในโรงเรียนแห่งหนึ่งของ จ.นครปฐม ร้องทุกข์ต่อมูลนิธิปวีณาว่า ลูกสาวถูกคนร้ายทำอนาจารภายในห้องเรียน ขณะที่เด็กคนอื่นและครูกำลังเข้าแถวเคารพธงชาติ ซึ่งกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพใบหน้าได้ชัดเจน


 


          ล่าสุด วันที่ 28 มิถุนายน 2562 รายการเรื่องเล่าเช้านี้ รายงานว่า ตำรวจ สภ. เมืองนครปฐม จับกุมชายตัวคนดังกล่าวได้แล้วคือ นายสนอง เข็มทอง อายุ 48 ปี โดยรับสารภาพว่า ทำอนาจารเด็กจริง แต่แค่ถูไถ ไม่ได้นำอวัยวะเพศสอดใส่ จากการตรวจสอบประวัติคนร้าย พบว่าเคยต้องคดีลักทรัพย์ อนาจารลูกเลี้ยง และเสพยาเสพติด


 


          ด้าน พ.ต.อ. พีระเดช เจริญเดช ผกก.สภ. เมืองนครปฐม เผยว่า จากการสอบปากคำผู้ต้องหา พบว่าก่อนหน้านี้ได้ไปขโมยทอง 2 บาท จากญาติผู้ป่วยในโรงพยาบาลศูนย์ฯ นครปฐม จากนั้นได้ดื่มเหล้าจนมึนเมา เมื่อเห็นเด็กหญิงจึงเกิดอารมณ์ และเดินตามไปอุ้มเด็กเข้าในห้องเรียน โดยใช้มือลูบคลำเด็กแต่ไม่ได้ข่มขืน จากนั้นก็ออกจากโรงเรียนและเอาทองไปขาย และพาหญิงสาวคนหนึ่งไปเที่ยวชะอำ จ.เพชรบุรี 3 วัน ก่อนหนีไปกบดานบ้านเพื่อนที่ จ.ราชบุรี ก่อนถูกจับกุม


 


          ล่าสุดเมื่อเวลา 10.30 น.ที่ผ่านมา พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครปฐม นำตัวนายสนอง ไปฝากขังที่ศาลจังหวัดนครปฐม ในข้อหากระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้าย ซึ่งนายสนองกล่าวสั้นๆ ว่า ตนรู้สึกผิดและขอโทษกับสิ่งที่ทำไป อยากให้ญาติเด็กให้อภัย


 


          ด้านแม่ของเด็กเผยว่า โล่งใจที่จับกุมคนร้ายได้ ทั้งนี้ผู้อำนวยการโรงเรียนและครูประจำชั้นร้องไห้มาขอโทษ พร้อมจ่ายเงินให้ 10,000 บาท บอกว่าเป็นทุนการศึกษา แต่ตนมองว่าไม่มีความจริงใจ ที่ผ่านมาไม่เคยปกป้องเด็ก แถมยังพูดประจานหน้าเสาธงว่า "เด็กมันสกปรกใครจะไปเอาลง ถ้าจะมีก็พ่อมันนั่นแหละ" ทั้งที่กล้องวงจรปิดก็จับภาพคนร้ายได้ชัดเจน ซึ่งตนพยายามสอบถามครูหลายครั้ง แต่ ผอ.โรงเรียนและครูประจำชั้นกลับหลบหน้าไม่ออกมาพบ


  


Cr : รายการเรื่องเล่าเช้านี้,Kapook 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: