ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

น้องชายเครียดปัญหาชีวิต โทรไปหาพี่สาวขอลาตาย พี่ช่วยไม่ทัน ผูกคอตายกับราวบันได


 


น้องชายเครียดปัญหาชีวิต โทรไปหาพี่สาวขอลาตาย พี่ช่วยไม่ทัน ผูกคอตายกับราวบันได


 


          เมื่อเวลา 08.00 น. วันนี้(2ก.ค.62) ร.ต.ท.กฤตบุญ จันทขวัญ รองสารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งเกิดเหตุคนผูกคอตายภายในบ้านห้องแถวชั้นครึ่งซึ่งเป็นบ้านเช่าเลขที่ 75 ถนนโชคสมาน5 ซอย11 ชุมชนโชคสมาน เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ พบร่าง นายสุทิน มีนุ่น อายุ 50 ปี อาชีพช่างหินขัด ใช้ผ้าขาวม้าผูกกับราวบันไดในลักษณะนั่งกับพื้นซึ่งเป็นการจงใจที่จะฆ่าตัวตาย และข้างยังพบมีดปลายแหลมอีก 2 เล่ม ซึ่งคาดว่าทีแรกอาจจะต้องการใช้มีดเพื่อทำร้ายตัวเองฆ่าตัวตายและเปลี่ยนมาผูกคอตายแทน ตรวจสอบภายในบ้านไม่พบร่องรอยการต่อสู้


 


          จากการสอบถาม นางสุนีย์ รุ่งเพชร อายุ 52 ปี พี่เล่าทั้งน้ำตาว่าเมื่อช่วงเช้าน้องชายได้โทรศัพท์ไปหาเพื่อลาตายจากปัญหาความเครียดในครอบครัว แต่ตนได้ห้ามเอาไว้บอกว่าจะรีบมาหาอย่าเพิ่งทำอะไร


 


          แต่ปรากฏว่าเมื่อมาถึงบ้านน้องชายพบว่าประตูบ้านถูกล๊อคทั้งหมด จึงให้เพื่อนบ้านพังประตูเข้าไปดูกับพบร่างต้องชายผูกคอตายคาราวบันใด โดยก่อนหน้านี้ได้บ่นมาตลอดว่าเครียดไม่อยากอยู่งานก็น้อย ลูกก็ยังเรียนอีก 3 คน แต่ได้พยายามปลอบใจและแวะมาเยี่ยมทุกวัน และก่อนหน้าก็น้องชายก็เคยไปบนบานกับหลวงพ่อปานวัดโคกสมานคุณขอให้มีงานเข้ามาต่อเนื่อง กระทั่งวันนี้มาผูกคอตายในที่สุด


 


          เจ้าหน้าที่เผยว่าจากการสอบสวนทราบว่าอีกหนึ่งปัญหาใหญ่ที่ทำให้ นายสุทิน ผูกคอตายคือภรรยาติดการพนันอย่างหนักและเอาทรัพย์สินในบ้านไปจำนำและขายเป็นเงินสดทำให้ยิ่งเครียดหนักมากขึ้น


 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: