ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวร้องถูกหนุ่มหื่นโรคจิตขยำก้นในโบสถ์ ขณะกำลังนั่งไหว้พระ


สาวร้องถูกหนุ่มหื่นโรคจิตขยำก้นในโบสถ์ ขณะกำลังนั่งไหว้พระ


สาวร้องถูกหนุ่มหื่นโรคจิตขย้ำก้นอย่างแรงถึง2 ครั้งจนระบม ภายในพระอุโบสถต่อหน้าองค์พระประธานวัดดังหาดใหญ่ ไม่กลัวบาดกรรม คาดเป็นคนคนเดียวกับที่ไปสำเร็จความใครหน้าบ้านสาวสวยซึ่งอยู่ในย่านเดียวกัน เรียกร้องให้ตำรวจเร่งหาเบาะแสจับกุมและเป็นอุทาหรณ์ให้ผู้หญิงระวังตัวเพราะแม้จะอยู่ในพระอุโบสถและกำลังไหว้พระก็ยังไม่ปลอดภัย

วันนี้(8ก.ค.62)ได้มีหญิงสาววัยกลางคนคนหนึ่งอายุประมาณ 40 ปี ได้นำภาพจากกล้องปิดขณะที่เธอเข้าไปไว้พระภายในพระอุโบสถที่วัดศรีสว่างวงศ์ หรือวัดเกาะเสือ ย่านถนนนิพัทธ์สงเคราะห์ ในอ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และถูกหนุ่มหื่นโรคจิตเข้ามาใช้มือขยำก้นอย่างแรงถึง2ครั้งก่อนวิ่งหลบหนีไป หลังเกิดเหตุได้เข้าแจ้งความไว้กับ ร.ต.อ.พิเชษฐ์ เกื้อหนู รองสารวัตรสอบสวนสภ.หาดใหญ่ แล้วเพื่อให้ตำรวจติดตามจับกุม
หญิงคนนี้เล่าว่าในวันเกิดเหตุได้แวะเข้าไปไหว้พระภายในพระอุโบสถวัดศรีสว่างวงศ์ก่อนที่จะไปทำงาน ระหว่างนั้นได้มีชายหนุ่มคนหนึ่งอายุประมาณ 30  ปีได้เดินเข้ามาขอธูปกับเทียน จึงเดินไปหยิบให้เพราะไม่ได้คิดอะไรเนื่องจากอยู่ในโบสถ์ และอยู่ต่อหน้าองค์พระประธาน และตนได้ไปนั่งไหว้พระตามปกติ


ส่วนชายหนุ่มคนนี้ได้เดินออกไป แต่ปรากฏว่าระหว่างนั้นชายหนุ่มคนนี้ได้เดินมาทางด้านหลังและใช้มือขยำก้นตนอย่างแรงถึง2 ครั้งและรีบไปขึ้นรถจักรยานยนต์ซึ่งเป็นรถจักรยานยนต์ฮอนด้าออโตเมติก ดำไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ขับหลบหนีไปตนพยายามวิ่งตามแต่ไม่ทัน และผลจากการที่ถูกขยำก้นอย่างแรงทำให้ตัวเองปวดอยู่หลายวัน
กระทั่งเมื่อวันที่ 3 กรกฎาคมที่ผ่านมาได้เห็นข่าวที่มีชายหนุ่มไปยืนสำเร็จความใคร่ที่หน้าบ้านหลังหนึ่งย่านถนนนิพัทธ์สงเคราะห์3 ซึ่งอยู่ในย่านเดียวกันกับวัดศรีสว่างวงศ์ จึงได้ไปสอบถามเจ้าของบ้านเกี่ยวกับลักษณะของชายคนนี้และพบว่าน่าจะเป็นคนๆเดียวกัน

จึงได้นำเรื่องราวที่เกิดขึ้นมาเผยกับสื่อมวลชนเพื่อเป็นอุทาหรณ์ให้กับหญิงสาวคนอื่นๆให้ระวังตัวเพราะแม้จะอยู่ในโบสถ์ต่อหน้าองค์พระก็ยังไม่ปลอดภัยและยังกล้าก่อเหตุแบบนี้ และเรียกร้องให้ตำรวจเร่งติดตามจับกุมชายหนุ่มคนนี้เพื่อไม่ให้ก่อเหตุกับผู้หญิงคนอื่นอีกข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: