ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) หนุ่มตะโกนด่าโจ๋เบิ้ลเครื่องดัง เจอพาพวกมาตื้บ 4 รุม 1 บาดเจ็บหนัก

 


 


(คลิป) หนุ่มตะโกนด่าโจ๋เบิ้ลเครื่องดัง เจอพาพวกมาตื้บ 4 รุม 1 บาดเจ็บหนัก


 


          วันที่ 8 กรกฏาคม 2562 เวลา 17.00 น. นายมานัส อายุ 26 ปี ถูกวัยรุ่น 4 คน รุมทำร้ายจนบาดเจ็บ จนต้องหอบคลิปหลักฐานเป็นภาพจากกล้องวงจรปิด เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ ให้ตามตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี


 


          นายมานัส เล่าว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ​ 18.00 น. ของเมื่อวานนี้ ขณะที่ตนกำลังซ่อมรถจักรยานยนต์ช่วยพ่ออยู่ที่หน้าห้องเช่า ภายในซอยแพรกษา 2 ตำบลแพรกษา อำเภอเมืองสมุทรปราการ ซึ่งตนและพ่อเพิ่งย้ายมาจากที่อื่นและเข้าไปอยู่เพียง 2 เดือน มีรถจักรยานยนต์วัยรุ่นคนหนึ่งขี่เข้าซอยผ่านหน้าห้องเช่าของตนไป พร้อมเบิ้ลเครื่องรถจักรยานยนต์เสียงดัง ตนจึงตะโกนต่อว่าและถามไปว่า จะเบิ้ลเครื่องทำไมวะ? จากนั้นวัยรุ่นคนที่ตนว่าก็ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากซอยไป


 


          ผ่านไปเพียง 5 นาที วัยรุ่นคนที่ตนต่อว่าก็กลับมาพร้อมพวกรวมทั้งหมด 6 คน โดยขี่จักรยานยนต์มา 3 คัน ในจำนวนนี้ มีผู้หญิงอยู่ด้วย 1 คน เมื่อมาถึงกลุ่มผู้ก่อเหตุ นำโดยชายรูปร่างท้วมก็เข้ามาถามตนว่า ไปทำร้ายน้องเขาทำไม แล้ววัยรุ่น 4 คน ก็พากันรุมทำร้ายตน จนได้รับบาดเจ็บที่เบ้าตาซ้าย กกหูซ้าย และท้อง กระทั่งพ่อและเพื่อนบ้านมาช่วยกันห้ามอยู่ครู่ใหญ่ กลุ่มผู้ก่อเหตุจึงพากันขี่รถจักรยานยนต์หนีไป


 


          หลังจากที่กลุ่มผู้ก่อเหตุหนีไปแล้ว พ่อและเพื่อนบ้านจึงพาตนไปหาหมอที่โรงพยาบาล และเมื่อตนออกจากโรงพยาบาลจึงไปขอภาพกล้องวงจรปิด จากบ้านที่อยู่ใกล้กัน เพื่อเป็นหลักฐานมาแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ให้ติดตามกลุ่มผู้ก่อเหตุนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมาย


 


          อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ได้รับคลิปวงจรปิดไว้แล้ว และเตรียมติดตามกลุ่มผู้ก่อเหตุมาสอบสวน ว่าสาเหตุการทะเลาะวิวาทครั้งนี้เกิดจากสาเหตุใด เพราะทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเองก็ยังไม่ปักใจเชื่อฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งจนกว่าจะได้ทำการสอบสวนข้อเท็จจริงทั้งสองฝ่าย และจะให้ความเป็นธรรมทั้งคู่


  


Cr : Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: