ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด! นร.หนุ่ม โดดอาคารเรียน 5 ชั้นอาการสาหัส


สลด! นร.หนุ่ม โดดอาคารเรียน 5 ชั้นอาการสาหัส


    เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้า กู้ชีพ โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร ได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือจาก โรงเรียน ปราจิณราษฎรอำรุง ซึ่งเป็นโรงเรียนประจำจังหวัด ปราจีนบุรี ว่ามีเด็กนักเรียนชั้น มัธยม 4/1 ตกลงมาจากอาคารเรียน 5 ชั้น
 
    ในที่เกิดเหตุ บนพื้นปูน ช้างอาคารเรียนพบร่าง นาย นภัทร อานันต์นิธิ อายุ 15 ปี นักเรียนชั้น ม. 4/1 นอนแน่นิ่งได้รับบาดเจ็บจากการตกลงมากระแทกกับพื้นปูน จึงรีบปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนเร่งเคลื่อนย้ายนำส่ง โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร เนื่องจาก นาย นภัทร ได้รับบาดเจ็บสาหัสและไม่รู้สึกตัวเพื่อให้แพทย์ช่วยชีวิตเป็นการด่วน ล่าสุดแพทย์ยังไม่ให้ญาติหรือใครเข้าเยี่ยมและยังไม่มีการแถลงผลการรักษาแต่อย่าสงใด
 
     ขณะที่ นายฐานันดร ชินโพธิ์กลาง เพื่อนนักเรียนที่เห็นเหตุการณ์ขณะที่ นาย นภัทร ตกลงมาเล่าว่า เห็นนาย นภัทร ร่วงลงมาแต่ไม่รู้ว่าเป็นชั้นที่เท่าไหร่ก่อนที่จะกระแทกกับพื้นแน่นิ่งไป เช่นเดียวกับคุณครู และอีกหลายคนวิ่งมาดูก็เห็นนายนภัทร ตกลงมาแล้ว ส่วนสาเหตุไม่มีใครตอบได้ ทราบแต่เพียงว่า ก่อนเกิดเหตุทุกคนลงไปเข้าแถวเคารพธงชาติ แต่ นายนภัทร ไม่ได้ลงไปจนกระทั่งเกิดเหตุดังกล่าว ส่วนสาเหตุที่นาย นภัทร โดดลงมาคาดว่าอาจเป็นปัญหาในเรื่องการเรียนเนื่องจากวันนี้ เป็นวันแรกของการสอบกลางเทอม

             


ล่าสุด มีรายงานว่า เด็กนักเรียนรายนี้เสียชีวิตแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: