ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เด็กเก่ง ม.4 กระโดดตึกเรียนดับ สยองรับสอบกลางภาควันแรก พบพี่เพิ่งติดแพทย์


 


เด็กเก่ง ม.4 กระโดดตึกเรียนดับ สยองรับสอบกลางภาควันแรก พบพี่เพิ่งติดแพทย์


 


         นักเรียนชายชั้น ม.4 กระโดดตึกเสียชีวิต ในวันสอบกลางภาควันแรก พบเป็นเด็กเรียนดี แต่มีอาการซึมเศร้า คาดสาเหตุมาจากความเครียดเรื่องการเรียน


 


         วันที่ 9 กรกฎาคม 2562 สปริงนิวส์ รายงานว่า เมื่อเวลา 08.00 น. เกิดเหตุนักเรียนชายชั้น ม.4 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี กระโดดจากอาคารเรียนชั้น 3 ได้รับบาดเจ็บสาหัส เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองปราจีนบุรี ได้รับแจ้งเหตุก็รุดไปตรวจสอบ พบเป็นอาคารหลังเกือบสุดท้าย ซึ่งเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบำเพ็ญธรรมสถาน ได้นำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร


 


         โดยครูที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า เด็กตกลงจากชั้น 3 ความ ซึ่งมีความสูงจากพื้นดินกว่า 20 เมตร ร่างรูดลงตามกิ่งไม้และหล่นกระแทกพื้นดินข้างตัวอาคาร เด็กร้องด้วยความเจ็บปวด มีอาการน้ำลายฟูมปากแล้วหมดสติไป


 


         ทั้งนี้ ช่วงเกิดเหตุเป็นเวลาที่ทุกคนกำลังเข้าแถวเคารพธงชาติ ก่อนการสอบกลางภาคเรียนวันแรก โดยปกติแล้วเด็กคนดังกล่าวเป็นคนเก็บตัวเงียบ เป็นเด็กเรียนเก่ง และพบว่ามีอาการซึมเศร้าด้วย ซึ่งพี่คนโตของเด็กเพิ่งสอบติดนักศึกษาแพทย์


 


         อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวล่าสุดระบุว่า เด็กนักเรียนคนดังกล่าวได้เสียชีวิตแล้ว โดยมีพ่อและแม่เดินทางมารับศพด้วยความโศกเศร้า ขณะที่ฝ่ายบริหารสถานศึกษา ยังไม่ให้ข้อมูลใดๆ ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าน่าจะเครียดเรื่องการเรียน แต่ก็ต้องสอบสวนหาสาเหตุโดยละเอียดอีกครั้ง


 

 


Cr : ejan,springnews,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: