ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ผงะ! พบศพสาวเสียชีวิตภายในหอพักตามร่างกายมีรอยถูกบุหรี่จี้


ผงะ! พบศพสาวเสียชีวิตภายในหอพักตามร่างกายมีรอยถูกบุหรี่จี้

เมื่อเวลา 00.20 น. วันที่ 11 ก.ค ร.ต.อ ประเสริฐศักดิ์ วงค์ผานนท์ รอง สว(สอบสวน) สภ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิต ภายในห้องพัก ตั้งอยู่ภายในซอยสินทิวาธานีเฟส 2 ซอย 1/3 หมู่ 2 ต.สามเรือน อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรโรงพยาบาลบางปะอิน เจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์

พบว่าเป็นหอพักขนาดใหญ่ 6 ชั้นบริเวณชั้น 2 ห้องหมายเลข  เอ 211 พบว่าประตูห้องถูกล็อคลูกบิดและใส่กลอนประตูจากด้านใน เจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์ ใช้อุปกรณ์งัดประตูเปิดห้องเข้าไปตรวจสอบ บริเวณกลางห้องพบศพหญิงสาวอายุประมาณ 25-30 ปี สภาพศพนอนหงายอยู่บนพื้นห้อง สวมเสื้อคอกลมสีชมพู สวมใส่กางเกงในสีชมพูเพียงตัวเดียว สภาพบริเวณลำตัวมีรอยฟกซ้ำ ตามแขน ขา และก้น มีรอยจุดๆคล้ายกับถูกบุหรี่จี้ จำนวนหลายแห่ง เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง ในห้องพบที่นอนขนาดเล็ก พบเสื้อผ้าจำนวนหนึ่งแขวนอยู่ที่ราวตากผ้า ตรวจสอบบริเวณภายในห้องไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือรื้อค้นจากการสอบสวนทราบว่า มีผู้เช้าหอพักได้กลิ่นเหม็นเน่าจึงได้แจ้งกับทางแม่บ้านของหอพัก แจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบพบว่าห้องถูกล็อคจากด้านใน ห้องเกิดเหตุจะมีผู้ชายเป็นผู้เช่า มาติดต่อขอเช่าได้ประมาณ2 เดือน ค้างค่าเช่าห้อง 1 เดือน ทางหอพักได้ขอเอกสารบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน แต่ยังไม่นำเอาเอกสารมาส่งให้ บอกว่าจะนำมาให้ผลัดมาหลายครั้งจึง ยังไม่ทำสัญญา และไม่ทราบว่าเป็นใครมาจากไหน ส่วนหญิงสาวมาอาศัยอยู่ด้วยช่วงหลัง สอบถามผู้เช่าหอพักในบริเวณใกล้เคียงห้องที่เกิดเหตุไม่พบความผิดปกติ ไม่เคยเห็นผู้เสียชีวิตมาก่อน

เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดย้อนหลังเพื่อตรวจสอบหาชายที่มาเช่าหอพักเป็นใครเพื่อติดตามตัวมาสอบสวน ประสานติดตามหาญาติของหญิงสาวรายนี้ พร้อมกับส่งศพไปชันสูตร ที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ จ.ปทุมธานี เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: