ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มชาร์จแบตฯ นอนเล่นมือถือบนห้อง พี่ชายเรียกไปกินข้าวไม่ตอบ เสียชีวิตตอนไหนไม่รู้


 


หนุ่มชาร์จแบตฯ นอนเล่นมือถือบนห้อง พี่ชายเรียกไปกินข้าวไม่ตอบ เสียชีวิตตอนไหนไม่รู้


 


          หนุ่มชาร์จแบตเตอรี่โทรศัพท์มือถือ จากนั้นนอนเล่นอยู่บนเตียงในห้อง พี่ชายตะโกนเรียกไปกินข้าวไม่ตอบ ปีนดูเจอนอนคว่ำหน้าอยู่ สะกิดดูไม่มีการตอบสนอง เสียชีวิตไปตอนไหนไม่รู้


 


          เมื่อคืนวันที่ 14 กรกฎาคม 2562 พ.ต.ท.ภานุภัทน์ จงอภิชัยกุล สว.สอบสวน สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกไฟฟ้าช็อตเสียชีวิต เหตุเกิดที่บ้านพักหลังหนึ่ง ภายในซอย 15 ทุ่งกลม-ตาลหมัน ม.8 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา รีบไปตรวจสอบ


 


          ที่เกิดเหตุพบเครือญาติพี่น้องกำลังร้องไห้กันระงม ภายในห้องนอนพบร่าง นายอรอน อายุ 21 ปี ชาวจังหวัดสุรินทร์ นอนเสียชีวิตในสภาพคว่ำหน้า พร้อมกับส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้ง คาดเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 6-7 ชั่วโมง นอนอยู่บนเตียงนอน นอกจากนี้ยังพบปลั๊กไฟกับสายไฟชาร์จโทรศัพท์เสียบคาไว้ ตรวจสอบที่แขนและใบหน้ามีร่องรอยคล้ายถูกกระแสไฟฟ้าช็อตเป็นแผล แต่ไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด


 


          จากการสอบถาม นายวีระยศ พี่ชายของผู้เสียชีวิต ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้ไปเคาะประตูเรียกให้น้องมากินข้าว แต่ไม่มีเสียงตอบรับกลับมา จึงตัดสินใจปีนผนังห้องขึ้นไปดู พบว่าน้องชายนอนคว่ำหน้าอยู่ พยายามตะโกนเรียกอีกครั้งแต่ก็ไม่ยอมตื่น จึงปีนข้ามเข้าไปในห้องก็พบว่าน้องชายเสียชีวิตแล้ว หลังจากนั้นจึงเปิดประตูแล้วเรียกญาติเข้ามาตรวจสอบแล้วแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว


 


          เบื้องต้นตำรวจได้ตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุอย่างละเอียด ก่อนจะมอบศพให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ เก็บรักษายังโรงพยาบาลบางละมุง เพื่อให้ญาติมาติดต่อรับศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป


 


Cr : Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: