ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ฉาวทั่วจังหวัด เนตรนารีโรงเรียนดังขอนแก่น ทำร้าย 9 รุม 1 เหตุทวงหนี้ยืมเงิน


 


ฉาวทั่วจังหวัด เนตรนารีโรงเรียนดังขอนแก่น ทำร้าย 9 รุม 1 เหตุทวงหนี้ยืมเงิน


 


          ถูกวิพากษ์วิจารณ์ทั่วทั้งจังหวัด กรณีมีคลิปเด็กนักเรียน ม.3 โรงเรียนดัง รุมตบเพื่อนคาชุดเนตรนารี ลักษณะ 9 รุม 1 แหล่งข่าวอ้างสาเหตุเกิดจากการทวงหนี้ยืมเงินหลายพันแต่ไม่ยอมคืน เร่งสืบหาข้อเท็จจริง


 


           วันที่ 15 กรกฎาคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจเฟซบุ๊กชื่อดังต่างๆ ในพื้นที่จังหวัดขอนแก่น ต่างแชร์คลิปและเปิดประเด็นวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับพฤติกรรมของเด็กนักเรียนหญิงกลุ่มหนึ่ง ที่ได้รุมทำร้ายเพื่อนนักเรียนด้วยกัน ทำให้เกิดความพยายามขุดคุ้ยและสืบหาว่าเป็นเด็กนักเรียนจากโรงเรียนใด


 


          คลิปภาพดังกล่าวเผยให้เห็นภาพเด็กนักเรียนหญิง สวมใส่ชุดเครื่องเนตรนารี กำลังยืนรุมต่อว่าเพื่อนเด็กนักเรียนหญิงคนหนึ่ง จากนั้นได้กระโดดถีบอย่างแรง โดยมีเด็กอีกคนใช้ฝ่ามือตบศีรษะอย่างแรงหลายครั้ง ส่วนอีกมุมภาพเผยให้เห็นเหตุการณ์ต่อเนื่องกัน เด็กนักเรียนที่กำลังถูกรุมนั่งอยู่บนพื้นห้องเรียน และมีเพื่อนคนอื่นๆ พยายามรุมทำร้าย โดยมีเสียงตามหลังมาว่า "อย่ารุมๆ"


 


          ทั้งนี้ แหล่งข่าวนิรนามเปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นภายในรั้วโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งของจังหวัดขอนแก่น กลุ่มผู้ก่อเหตุและเหยื่อเด็กนักเรียน ทั้งหมดเป็นนักเรียนชั้น ม.3 สาเหตุมาจากปัญหาทางการเงิน เนื่องจากเด็กนักเรียนที่ตกเป็นเหยื่อได้ยืมเงินไปประมาณ 5,000 บาท แต่เพื่อนๆ พยายามทวงคืนหลายครั้งก็ยังไม่คืน ทำให้กลายเป็นเหตุดังกล่าว และมีคลิปหลุดเผยแพร่ออกไป อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ผู้สื่อข่าวได้พยายามสอบถามข้อเท็จจริงและครูอาจารย์ที่โรงเรียนตามที่แหล่งข่าวกล่าวอ้าง เพื่อสอบถามข้อเท็จจริงในประเด็นดังกล่าว เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป


 


Cr : Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: