ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สองสาวขี่จยย.ไปซื้อของ เจอสายโทรศัพท์ห้อยจากเสาไฟฟ้าเกี่ยวคอทำรถคว่ำ


เมื่อเวลา 19.45 น. วันที่ 20 ก.ค. 2562 ร.ต.อ.ณัฏฐพล อุดน้อย รอง สว.(สอบสวน) สภ.คูบางหลวง จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีอุบัติเหตุคนขับขี่รถจักรยานยนต์ถูกสายโทรศัพท์เกี่ยวคอ ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 2 คน เหตุเกิดบริเวณกลางซอยเรณูอุทิศ ม.5 ต.คูบางหลวง อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู


 


ในที่เกิดเหตุหน้าบ้านเลขที่ 5/3 พบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิงสาว 2 คน ทราบชื่อ น.ส.รสิกา ขำคง อายุ 17 ปี อยู่ ต.คูบางหลวง อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี กำลังศึกษา กศน. มีบาดแผลที่ลำคอ และรอยถลอกตามร่างกาย ส่วนผู้บาดเจ็บอีกรายชื่อ น.ส.ฐิติมา ยศคำลือ อายุ 17 ปี มีบาดแผลที่แขนขวา เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ จึงทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำส่งโรงพยาบาลปทุมธานีจากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่น PCX สีฟ้า ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ล้มคว่ำอยู่ และพบสายโทรศัพท์สีดำขาดห้อยอยู่ข้างทาง หน้าบ้านที่เกิดเหตุ พร้อมกันนี้ที่ริมถนนยังพบต้นไม้ลักษณะเพิ่งถูกตัดจำนวน 2 ต้น เจ้าหน้าที่จึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน ก่อนเดินทางมาดูอาการของผู้บาดเจ็บ ด้าน นายไพบูลย์ ปรีชพันธุ์ อายุ 62 ปี อยู่บ้านเลขที่ 5/3 กล่าวเพียงว่า ตนก็ไม่ทราบว่ามีใครมาตัดต้นไม้ที่เยื้องกับบ้านตน และอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ต้นไม้ที่ตัดล้มมาโดนสายโทรศัพท์ ทำให้ห้อยขวางถนน ก่อนจะทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว


 


เบื้องต้นจากการสอบถาม น.ส.รสิกา ขำคง ผู้บาดเจ็บให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ขี่จักรยานยนต์คันดังกล่าวออกมาจากบ้าน โดยมีเพื่อนคือ น.ส.ฐิติมา นั่งซ้อนท้ายมาเพื่อไปซื้อของ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ จู่ๆ ตนรู้สึกว่าที่ลำคอถูกเกี่ยวด้วยของบางอย่างคล้ายกับเชือกหรือสายไฟ ทำให้รถเสียหลักล้มคว่ำ ทำให้ตนกับเพื่อนได้รับบาดเจ็บ ก่อนจะมีชาวบ้านในละแวกดังกล่าวมาช่วยยกรถ และโทรศัพท์แจ้งตำรวจกับกู้ภัย เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสอบสวนหาสาเหตุว่าเกิดจากการกระทำของคนที่มาตัดต้นไม้ หรือเป็นอุบัติเหตุที่สายโทรศัพท์ห้อยขวางถนน เพื่อสืบสวนและดำเนินการต่อไปข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: