ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

บุกชารจ์จับหนุ่มเสพยาจนเพี้ยน เปลือยกลางถนน


บุกชารจ์จับหนุ่มเสพยาจนเพี้ยน เปลือยกลางถนน


ตำรวจและกู้ภัยลำปาง บุกเข้าจับกุม ชาย วัย 22ปี เสพยาเสพติดจนเพี้ยน เดินเปลือยกายล่อนจ้อนกลางถนน กลางหมู่บ้านลำปาง หลังกระโดดเกาะอยู่หน้าฝากระโปรงรถยนต์ปิกอัพ


วันที่ 21 กรกฎาคม  2562 ร.ต.อ.อดุลย์ อกตัน รองสารวัตรปราบปราม สภ เขลางค์นคร พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ สมาคมกู้ภัยนครลำปาง เดินทางไปตรวจสอบ บริเวณ  ถนนในหมู่บ้าน ฝั่งตรงข้าม วัดทุ่งกู่ด้าย ตำบล ปงแสนทอง อำเภอ เมืองจังหวัด ลำปาง หลังจากชาวบ้านได้แจ้ง เจ้าหน้าที่ตำรวจ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้เข้ามา ขอช่วยจับกุม หนุ่ม เพี้ยนจัด คาดว่าอากศร้อนอบอ้าว ได้ถอดเสื้อถอดผ้าเดินโป๊ อยู่ บริเวณถนนในหมู่บ้าน บริเวณหน้าวัดทุ่งกู่ด้าย เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ เข้าปิดล้อม และเกลี้ยกล่อมชายคนดังกล่าว  ที่เกิดอาการประสาท หลอน ใช้เวลา เกลี้ยกล่อม นานกว่า 20 นาที ก่อน จะถูกจับกุมตัวไว้ได้ทราบชื่อต่อมา คือชือเล่นคือ นาย ต้น อายุ 22 ปี ชาว จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมกับตรวจ ยึดกระเป๋าเป้ใบนึง ภายในพบโทรศัพท์มือถือ กางเกงยีนส์ 1 ตัว เสื้อยืดสีขาว 1 ตัว จึงเก็บไว้ตรวจสอบและคุมตัว ชายคนดังกล่าว ส่งพนักงานสอบสวนสภเขลางค์นครเพื่อตรวจสอบต่อไป


สอบถามชาวบ้านทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ได้พบชายดังกล่าวนั้น เดินถอดเสื้อผ้าเปลือยกายล่อนจ้อนอยู่บริเวณถนนทางเข้าหมู่บ้านหน้า วัดทุ่งกู่ด้าย หลังจากนั้นชาวบ้านจึงพยายาม เข้าไปบอกให้ใส่เสื้อผ้า แต่ชายคนนั้นก็บ้าคลั่ง อาละวาดตระโกน โวยวาย ส่งเสียงดัง โดยกว่าจะจับกุมได้ โดยก่อนที่จะทำการจับกุมนั้น  มีรถยนต์ ปิคอัพ  ของชาวบ้านคนหนึ่ง ขับผ่านจุดเกิดเหตุที่ชายคนดังกล่าวยืนอยู่กลางถนนปรากฏว่า ชายคนดังกล่าวได้กระโดดขึ้นไปอยู่ที่กระโปรงหน้ารถยนต์ กะบะของชาวบ้าน  ทะเบียน กต  7905  ลำปาง  แล้วใช้มือทุบกระจกหน้ารถ  และทุบฝากระโปรงหน้ารถ  ทำให้คนขับ รถคันดังกล่าวตกใจ พยายามถอยรถ เพื่อจะให้ชายคนดังกล่าว ที่ กำลังคุ้มคลั่งตกไปจากรถ แต่จังหวะเดียวกัน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและชาวบ้าน และ เจ้าหน้าที่ สมาคมกู้ภัยนครลำปาง ได้ทำการเข้าไปบุกชาร์จ  จับชายคนดังกล่าว ลงมาจากรถ นำมานอนราบกับพื้นถนน จับตัวใส่กุญแจมือแล้วใช้เวลาอีกสักพักนึงสามารถจับกุมตัวไว้ ได้ แต่จับด้วยความยากลำบาก และจากนั้น รีบทำการหาเสื้อผ้ามาคลุม เพราะชายคนดังกล่าวเกิดอาการหลอน  ตะโกนต่อว่าเจ้าหน้าที่และพูดไปต่างๆ นานา


 


โดยชายคนนี้ก็บอกว่าตนเองได้ เสพยาไอซ์ ยาบ้า ทุกวัน เสพยาทุกชนิด จนเพี้ยน และทุกวันนี้ก็เสพยาทุกชนิด มาตลอด แต่อย่างไรก็ตาม ชายคนอากาศยังคงให้การวกวน จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เขลางนคร ได้ ให้เจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยนครลำปาง ควบคุมตัว ไปสงบสติอารมณ์ที่โรงพักสภเขลางค์นคร และจะได้นำตัวส่งโรงพยาบาลลำปาง เพื่อตรวจสอบปัสสาวะ ว่ามีสีม่วงหรือไม่ และจะได้ตรวจสอบประวัติว่า  ชายคนนี้ เป็ผู้ป่วยทางจิตเวชหรือไม่ จะได้ประสานงานในส่วนที่เกี่ยวข้องเพื่อดำเนินการกับ ชายราย นี้ต่อไปข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: