ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด! ด.ญ.วัย 13 ถูกแฟนเก่าลวงไปให้เพื่อนรุมโทรม แถมถ่ายคลิปขู่เอาเงิน


สลด! ด.ญ.วัย 13 ถูกแฟนเก่าลวงไปให้เพื่อนรุมโทรม แถมถ่ายคลิปขู่เอาเงิน


     วันที่ 22 กรกฎาคม 2562 รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 รายงานว่า เจ้าหน้าที่เฉพาะกิจฉลามขาว บางแสน จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือจากเด็กหญิงอายุ 13 ปี รายหนึ่ง ระบุว่า ถูกชาย 3 ราย ข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ พร้อมกับถ่ายคลิปแบล็กเมล์ เพื่อเรียกเงิน

     เด็กหญิงผู้เสียหาย เล่าว่า นายบิ๊ก (นามสมมติ) อายุ 14 ปี ซึ่งเป็นอดีตแฟน ได้มารับแล้วพาไปที่บ้านหลังหนึ่งใกล้กับเขาสามมุก เพื่อไปหาเพื่อนชื่อ นายกอล์ฟ อายุ 16 ปี เมื่อเข้าไปในห้อง ก็ถูกนายกอล์ฟข่มขืน จากนั้นนายกอล์ฟโทร. เรียกเพื่อนอีก 2 คน คือ นายนัท อายุ 30 ปี และชายชาวเมียนมาอีกราย อายุประมาณ 30 ปี ตนตกใจมาก จะกลับบ้านแต่ถูกล็อกตัวเอาไว้ ก่อนจะถูกชายทั้ง 2 ราย ข่มขืนรุมโทรม โดยใช้กุญแจมือล็อกมือทั้ง 2 ข้าง และระหว่างที่ถูกกระทำ นายกอล์ฟถ่ายคลิปไว้ตลอดเวลา

หตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นวันที่ 2 กรกฎาคม เวลาประมาณ 3 ทุ่ม เด็กหญิงถูกรุมโทรมจนถึงเช้าวันรุ่งขึ้น นายกอล์ฟพามาส่งที่บ้าน พร้อมกับบอกว่าห้ามนำเรื่องนี้ไปบอกใคร มิเช่นนั้นจะนำคลิปประจานลงโซเชียลให้อับอาย พร้อมกับข่มขู่ขอเงิน 3,000 บาท แลกกับคลิปที่ถ่ายไว้ หากไม่จ่ายก็จะมีการเผยแพร่คลิปต่อไป ด้วยความเครียดและหาทางออกไม่ได้ เด็กหญิงจึงตัดสินใจปรึกษาเพื่อนและแจ้งเจ้าหน้าที่ เพราะกลัว ไม่กล้าบอกพ่อที่เป็นใบ้

          อย่างไรก็ตาม เมื่อได้รับแจ้ง เจ้าหน้าที่ได้ติดต่อไปยังพ่อของเด็ก พร้อมกับประสานอาจารย์โรงเรียนโสตศึกษา เพื่อสื่อสารเรื่องราวที่เกิดขึ้นให้พ่อของเด็กเข้าใจ ก่อนจะพาไปแจ้งความดำเนินคดีกับบุคคลทั้ง 4 ราย ที่ สภ.แสนสุขขอบคุณ - รายการเรื่องเล่าเช้านี้


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: