ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

โจ๋เพี้ยน ล่อนจ้อนโดดเกาะหน้ารถชาวบ้าน ตะโกนลั่นเสพยาทุกวัน


 


โจ๋เพี้ยน ล่อนจ้อนโดดเกาะหน้ารถชาวบ้าน ตะโกนลั่นเสพยาทุกวัน


 


          โจ๋เมายาเสพติดเปลือยกายล่อนจ้อนเดินในหมู่บ้าน จากนั้นกระโดดเกาะหน้ารถกระบะ ทุบกระจกรถตะโกนบอก เสพยามา เสพยาทุกวัน จนเจ้าหน้าที่ต้องล้อมวงจับอย่างทุลักทุเล


 


          เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2562 ข่าวอมรินทร์ ทีวี รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เขลางค์นคร อ.เมือง จ.ลำปาง พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสมาคมกู้ภัยลำปาง รุดไปตรวจสอบบริเวณถนนในหมู่บ้าน ฝั่งตรงข้ามวัดทุ่งกู่ด้าย ต.ปงแสนทอง อ.เมือง จ.ลำปาง หลังรับแจ้งเหตุจากชาวบ้าน มีหนุ่มเพี้ยนถอดเสื้อผ้าเดินโป๊เปลือยอยู่กลางถนน


 


          ที่เกิดเหตุพบชาย อายุ 22 ปี ชาว จ.ฉะเชิงเทรา กำลังเปลือยกายล่อนจ้อนเดินไป-มาตามถนน โดยมีชาวบ้านมองอยู่เป็นจำนวนมาก เจ้าหน้าที่จึงทำการปิดล้อมพื้นที่แล้วเกลี้ยกล่อม คาดว่าเกิดจากอาการประสาท ใช้เวลาเกลี้ยกล่อมกว่า 10 นาที ก็ไม่เป็นผล กระทั่งมีรถกระบะของชาวบ้านผ่านมา ชายคนดังกล่าวกระโดดขึ้นไปเกาะกระโปรงหน้ารถ แล้วใช้มือทุบกระจกหน้ารถและฝากระโปรงอย่างแรง เจ้าหน้าที่จึงต้องเข้ารวบตัวชายคนดังกล่าวลงมานอนราบกับพื้นถนนด้วยความยากลำบาก จากนั้นหาเสื้อผ้ามาคลุมให้


 


          โดยชายดังกล่าวยังมีอาการหลอน ตะโกนต่อว่าเจ้าหน้าที่ต่างๆ นานา และบอกว่าเสพยาไอซ์และยาบ้าทุกวัน เสพยาทุกชนิดจนเพี้ยน ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ยึดกระเป๋าเป้ได้ คาดว่าน่าจะเป็นของผู้ก่อเหตุ พบโทรศัพท์มือถือ กางเกงยีนส์ 1 ตัว เสื้อยืดสีขาว 1 ตัว จึงเก็บไว้ตรวจสอบ ขณะที่ชายคนดังกล่าวยังให้การวกวน จึงควบคุมตัวไปสงบสติอารมณ์ที่ สภ.เขลางค์นคร ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลลำปาง เพื่อตรวจปัสสาวะ พร้อมตรวจสอบประวัติทางจิตเวช เพื่อประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องต่อไป


 

 


Cr : ข่าวอมรินทร์ ทีวี,Kapook 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: