ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ชาวบ้านผวา! สาวในหมู่บ้านถูกโจรโรคจิตขับจักรยานยนต์ประกบไล่จับหน้าอก


 


ชาวบ้านผวา! สาวในหมู่บ้านถูกโจรโรคจิตขับจักรยานยนต์ประกบไล่จับหน้าอก


 


          ชาวบ้านในตำบลโนนท่อน จังหวัดขอนแก่น เกิดความรู้สึกไม่ปลอดภัยหลังจากที่หญิงสาวภายในหมู่บ้าน ถูกชายโรคจิตขับรถจักรยานยนต์ประกบ จากนั้นใช้มือจับหน้าอกแล้วหลบหนีไป


 


          วันที่ 21 ก.ค. 62 ชาวบ้านท่อน ตำบลโนนท่อน อำเภอเมืองขอนแก่น โดยเฉพาะผู้หญิงทั้งหมู่บ้าน ต่างรู้สึกไม่ปลอดภัยหลังจากเกิดเหตุการณ์ชายโรคจิต ขับรถจักรยานยนต์ประกบผู้เสียหาย ในเวลากลางคืนระหว่างเดินทางกลับบ้าน จากนั้นใช้มือจับหน้าอกแล้วขับรถหลบหนีไป


 


          นางภิรมย์พร คนซื่อ ชาวบ้านท่อน เล่าว่า ตนถูกชายโรคจิตล่วงเกินเช่นกัน โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่ผ่าน เวลาประมาณ 21.30 น. หลังจากที่ตนเองเลิกงานได้ขับรถจักรยานยนต์ที่จอดไว้หน้าหมู่บ้าน ขณะที่ขับออกมาตนสังเกตเห็นรถจักรยานยนต์ขับตามมา จึงรู้สึกไม่ดีและรีบเร่งเครื่องขับไปอย่างรวดเร็ว โดยรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวได้เร่งเครื่องตามา


 


          จนกระทั่งถึงทางข้ามรถไฟมีรถไฟผ่านทาง ทำให้ต้องหยุดเมื่อรถไฟผ่านไป ตนเองก็เร่งขับรถออกมา แต่ชายคนดังกล่าวก็ขับมาตามมาเกือบถึงหน้าหมู่บ้าน จากนั้นตนเองก็ถูกชายคนดังกล่าวเอามือมาจับหน้าอก ตนเองตกใจมากจนรถเสียหลักเกือบจะล้ม โชคดีที่ตั้งสติได้ จากนั้นคนร้ายได้กลับรถก่อนจะขับออกไปปากทางถนนมิตรภาพ ซึ่งตัวเองจำได้ว่าคนร้ายรูปร่างสันทัด ขับรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีแดงขาว


 


          ส่วนที่บ้านโนนท่อนซึ่งอยู่ห่างกันมามาก ได้มีผู้เสียหายถูกชายโรคจิตก่อเหตุแบบเดียวกันเมื่อกลางเดือนที่ผ่านมา โดยนายบุญสนอง สิงห์แสง ได้เล่าว่าแฟนสาวของตนเองก็ถูกคนร้ายก่อเหตุลักษณะเดียวกัน เหตุการณ์เกิดขึ้นเวลาประมาณ 21.30 น. ระหว่างที่แฟนตนเองขับรถมาตามทาง จากนั้นมีรถจักรยานยนต์ขับมาประกบ ก่อนที่ชายคนขับรถจะเอื้อมมือมาจับที่หน้าอก โชคดีที่รถไม่เสียหลักล้ม จากนั้นคนร้ายได้กลับรถก่อนจะขับออกไปปากทางที่ถนนมิตรภาพเช่นกัน


 


         ทั้ง 2 เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นต่อเนื่องในรอบ 2 เดือน เกิดขึ้นประมาณ 5 ครั้ง จึงขอให้ตำรวจ ได้เร่งจับคนร้ายโรคจิตรายนี้มาดำเนินคดีโดยเร็ว เพราะชาวบ้านรู้สึกวิตกและไม่ปลอดภัยในสวัสดิภาพ เพราะหลายคนทำงานเลิกกลางคืน แต่อย่างไรก็ตามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความกับทางตำรวจ สภ.เวฬุวัน ได้แล้ว ซึ่งตำรวจอยู่ในระหว่างการติดตามตัวคนร้ายโรคจิตรายนี้แล้ว คาดว่าเป็นคนที่อยู่ในพื้นที่ตำบลโนนท่อน และตำบลบ้านค้อ อำเภอเมืองขอนแก่น


 


Cr : Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: