ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวคุยกับหนุ่มผ่านแชท นัดควงกันไปเที่ยวตลาด ก่อนจะโดนหิ้วตัวไปข่มขืนคาซอยเปลี่ยว


 


สาวคุยกับหนุ่มผ่านแชท นัดควงกันไปเที่ยวตลาด ก่อนจะโดนหิ้วตัวไปข่มขืนคาซอยเปลี่ยว


 


          สาวนั่งรถข้ามอำเภอมาเจอหนุ่มที่รู้จักกันผ่านแชทเฟซบุ๊ก นัดควงกันไปเที่ยวตลาด แต่กลับถูกลากข่มขืนยับ จากนั้นนำมาทิ้งเอาไว้ที่ร้านก๋วยเตี๋ยว


 


          วันที่ 22 กรกฎาคม 2562 ร.ต.อ.พุฒิพงษ์ ชื่นชม รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.แสนภูดาษ อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งเหตุขอความช่วยเหลือจากหญิงสาววัย 21 ปี ระบุว่า ได้ถูกชายหนุ่มวัยเดียวกัน ก่อเหตุแชทผ่านเฟซบุ๊กล่อลวงมากระทำการข่มขืนอนาจารที่บ้านพัก จากนั้นถูกนำมาปล่อยทิ้งไว้ที่ร้านก๋วยเตี๋ยวริมทางในพื้นที่ ม.4 ต.เทพราช อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา


 


          หลังได้รับแจ้งเหตุจึงได้วิทยุแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจประจำตำบลเทพราช พร้อมด้วย ร.ต.ท.พูลพรรณ์ อุดมศิลป์ รอง สวป. สภ.แสนภูดาษ ร้อยเวรงานป้องกันและปราบปรามเดินทางมารับตัวไปทำการสอบสวน ก่อนให้พาไปชี้ยังจุดเกิดเหตุ และส่งตัวไปตรวจร่างกายเพื่อหาร่องรอยอีกครั้ง


 


          นางสาวพลอย (นามสมมติ) ผู้เสียหายได้ให้การว่า ก่อนหน้านี้ตนได้รู้จักกับ นายบอล ผู้ก่อเหตุผ่านทางเฟซบุ๊ก และได้มีการพูดคุยจนเกิดความใกล้ชิดกันเพียงระยะเวลาไม่นาน ก่อนที่จะมีการนัดแนะให้ตนเดินทางไปหา โดยได้นัดให้มารอพบกันที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ซึ่งอยู่ใกล้กับสถานีขนส่งผู้โดยสารฉะเชิงเทรา


 


          นายบอล ได้ออกอุบายว่าจะพาตนไปเดินเที่ยวที่ตลาดเก่าแก่คลองสวน 100 ปี ตนจึงได้ออกเดินทางมาจากบ้านพักที่ อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา ตั้งแต่ช่วงเช้า ก่อนมาลงรถโดยสารยังที่สถานีขนส่งฉะเชิงเทรา โดยที่นายบอลได้ขี่รถจักรยานยนต์มารับตามนัด จากนั้นนายบอลก็ขอแวะกลับเข้าบ้านก่อน ซึ่งบ้านอยู่ใกล้กับวัดจรเข้น้อย โดยสภาพแวดล้อมบริเวณนั้นค่อนข้างเปลี่ยว


 


          ต่อมา นายบอล ก็มีพฤติกรรมเปลี่ยน ไม่ยอมพาไปเที่ยวยังตลาดตามที่ได้ตกลงกันไว้ แต่กลับใช้กำลังลงมือข่มขืนกระทำชำเราและกักขังหน่วงเหนี่ยวเอาไว้ภายในบ้าน ซึ่งตนได้พยายามอ้อนวอน เพื่อให้นายบอลปล่อยตัวและพากลับออกมาส่งที่สถานีขนส่ง แต่นายบอลก็ไม่ยอม จนกระทั่งเวลา 12.00 น. ตนจึงได้ออกอุบายว่าหิวข้าว อยากกินข้าว นายบอลจึงได้พาขึ้นซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์มาทิ้งไว้ยังที่ร้านก๋วยเตี๋ยวแห่งดังกล่าว ก่อนจะขี่รถหลบหนีหายไป


 


          หลังสอบถามข้อมูล จากปากคำผู้เสียหายแล้ว เจ้าหน้าที่จึงได้นำพาผู้เสียหายไปชี้ยังจุดที่เกิดเหตุ เพื่อให้เกิดความแน่ชัดว่าที่เกิดเหตุนั้นอยู่ตรงจุดใด เนื่องจากจุดเกิดเหตุเป็นพื้นที่รอยต่อของหลาย สภ. และอยู่ไม่ไกลจากแนวเขตรอยต่อ 3 จังหวัดมากนัก หลังจากนั้นจึงส่งตัวให้ไปพบพนักงานสอบสวนในท้องที่เกิดเหตุทำการสอบสวนดำเนินคดี และให้ไปพบแพทย์เพื่อตรวจร่างกายหาร่องรอยหลักฐานการถูกกระทำการข่มขืนอนาจารอีกครั้ง


 


Cr : Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: