ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

นางฟ้าแสนเศร้า จุดไฟเผาตัว หนีปัญหาชีวิตครอบครัวล้มเหลว


 


นางฟ้าแสนเศร้า จุดไฟเผาตัว หนีปัญหาชีวิตครอบครัวล้มเหลว


 


          สาวสวยดุดนางฟ้า ป่วยซึมเศร้าจุดไฟเผาตัวหนีปัญหาครอบครัว หลังการใช้ชีวิตคู่ล้มเหลว ก่อนซื้อน้ำมันมาลาดตัวจุดไฟเผาพรึบลุกท่วมล้มทั้งยืน ขณะเพื่อนบ้านข้างเคียงได้ยินเสียงเร่งคว้าถังน้ำมาช่วยดับ ก่อนถูกหามส่งโรงพยาบาล พบร่างกายถูกเพลิงเผาไหม้ไปแล้วถึงกว่าร้อยละ 60 อาการสาหัส


 


          วันที่ 30 ก.ค.62 เวลา 07.40 น. ได้เกิดเหตุระทึกกลางเมืองแปดริ้ว ที่บริเวณหลังบ้านเลขที่ 152/5 ถ.วรรณยิ่ง ซ.3 (ซอยสุจิน) ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา หลังจากเกิดเหตุมีหญิงสาวสวยหน้าตาดี รายหนึ่งใช้น้ำมันเบนซินเทลาดตัวก่อนจุดไฟเผาตนเอง จนเปลวเพลิงลุกท่วมร่างกายล้มลงทั้งยืน หลังเกิดเหตุได้มีเพื่อนบ้านข้างเคียงนำถังตักน้ำมาช่วยกันสาดดับไฟที่กำลังโหมลุกไหม้ ทราบชื่อต่อมา คือ น.ส.พัชราภรณ์ คูประเสริฐ อายุ 32 ปี ถูกหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนช่วยเหลือนำส่งไปยัง รพ.พุทธโสธร สภาพตามร่างกายถูกเปลวเพลิงเผาไหม้ไปแล้วมากถึงกว่าร้อยละ 60


 


          สอบถาม นายเธียรธวัช ไพรอนันต์ อายุ 62 ปี อยู่บ้านเลขที่ 152/6 เพื่อบ้านหลังติดกันเล่าว่า ขณะอยู่บนชั้นสองของตัวบ้าน ได้ยินเสียงดังพรึบของเปลวไฟคล้ายกับมีอะไรระเบิดดังขึ้น จึงได้หันไปดูเห็นเปลวเพลิงลุกไหม้ท่วมอยู่ภายในซอยทางเดินข้างบ้านของเพื่อนบ้าน ครั้งแรกมองไม่เห็นตัวคนจึงไม่รู้ว่าไฟนั้นกำลังลุกไหม้อะไร ก่อนที่จะรีบคว้าถังตักน้ำไปดับไฟประมาณ 3-4 นาที จนพบว่ามีคนจุดไฟเผาตัวเอง นายเธียรธวัช กล่าว


 


          ขณะที่ นางสมใจ เจริญสุข อายุ 44 ปี เพื่อนบ้านอีกรายอยู่ด้านฝั่งตรงข้ามเล่าว่า ปกติน้องมิ้นท์ สาวที่ก่อเหตุจุดไฟเผาตัวเองนั้นเป็นคนหน้าตาดี เป็นสาวร่าเริง มีอาชีพค้าขายเสื้อผ้าออนไลน์ และสินค้าแบรนด์เนม โดยมีร้านของตัวเองที่บริเวณ ถ.สวนสมเด็จฯ ปากทางเข้าศาลากลาง จ.ฉะเชิงเทรา และมีบ้านที่ไปสร้างใหม่เป็นของตนเองภายในซอยวัดสำปะทวน โดยมีสามีแล้วและมีบุตรชายวัย 4 ขวบ 1 คน


 


          แต่หลังจากเลิกราจากสามีไปแล้ว น้องมินท์ มีอาการที่ผิดปกติไป กลายเป็นคนที่เหม่อลอยซึมเศร้า ไม่ค่อยพูดจากับผู้คน โดยปกติแล้วเขาจะอยู่ที่บ้านเขาที่บริเวณปากซอยวัดสำปะทวน และหากมีเหตุทะเลาะกันกับสามี หรือนางบัณพร คูประเสริฐ อายุ 51 ปี ผู้เป็นมารดา ก็จะหนีมานอนกับทางผู้เป็นยาย ยังที่บ้านหลังนี้ที่เกิดเหตุ จึงเชื่อว่าน้องมินท์ คงเครียดกับปัญหาชีวิตที่เกิดขึ้น จากคนที่เคยมีอะไรอย่างครบถ้วนแล้วเริ่มจะหมดไป จึงทำให้คิดมากและป่วยซึมเศร้ากลายเป็นคนละคนกัน นางสมใจ กล่าว


 


         ด้าน นายบุญธรรม จันทวงค์ อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 152/4 เพื่อนบ้านอีกรายเล่าว่า น้องมิ้นท์เป็นหญิงสาวสวยหน้าตาดี และเป็นคนขยันทำมาหากิน ค้าขายเก่งจนเริ่มมีฐานะ แต่หลังจากมีปัญหาครอบครัวได้ประมาณเกือบ 1 ปี ได้เริ่มเห็นว่า น้องมิ้นท์ กลายเป็นคนซึมเศร้า เหม่อลอย และมีความพยายามที่จะคิดฆ่าตัวตายมาหลายครั้งแล้ว


 


         โดยล่าสุดเมื่อคืนวานได้มีคนไปพบเห็นน้องมิ้นท์ ขึ้นไปยืนอยู่ที่บนเมรุวัดแหลมใต้ ที่อยู่ใกล้เคียง และพยายามที่จะเข้าไปเผาตัวเองภายในเมรุ แต่มีชาวบ้านไปพบเห็นก่อนจึงได้ช่วยนำพากลับมาส่งยังที่บ้าน โดยที่ผ่านมามีผู้พบเห็นน้องมิ้นท์ พยายามที่จะไปเผาตัวเองบนเมรุถึงสองครั้งแล้ว ก่อนที่จะมาก่อเหตุจุดไฟเผาตัวเองยังที่บ้านหลังนี้


 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: