ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

น้องมีน แม่ค้าออนไลน์ เสียชีวิตแล้ว


 


น้องมีน แม่ค้าออนไลน์ เสียชีวิตแล้ว


 


          นางฟ้าเผาตัว โอกาสรอดต่ำ หลังแพทย์ระบุร่างกายเหลือเพียงร้อยละ 10 ผิวหนังเริ่มแห้งเหี่ยวจากขาดน้ำเลี้ยง ขณะบาดแผลยังคงมีเลือดไหลซึมออกมาโดยตลอด


 


          ความคืบหน้า กรณี น.ส.พัชราภรณ์ คูประเสริฐ อายุ 32 ปี หญิงสาวสวยหน้าตาดี ก่อเหตุใช้น้ำมันเบนซินเทลาดตัวก่อนจุดไฟเผาตัวเองหวังฆ่าตัวตาย ที่บริเวณหลังบ้านเลขที่ 152/5 ถ.วรรณยิ่ง ซ.3 (ซอยสุจิน) ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา ก่อนเพื่อนบ้านข้างเคียงพบเห็นนำถังมาช่วยตักสาดน้ำดับไฟที่กำลังลุกไหม้ร่างกาย


 


          ต่อมาได้มีหน่วยกู้ภัยฯ เข้ามาช่วยเหลือนำส่งไปรักษาตัวยัง รพ.พุทธโสธร เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วก่อนหน้านี้ ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก น.ส.อิศญภรณ์ เจริญ อายุ 23 ปี เพื่อนบ้านที่เคยออกไปเที่ยวเตร่ด้วยกัน พร้อมด้วยชาวบ้านในละแวกใกล้เคียงว่า หลังเกิดเหตุ ได้มีบรรดาญาติๆ ของน้องมิ้นท์ เดินทางมายังบ้านที่เกิดเหตุจำนวนมากหลายคน


 


          พร้อมบอกว่า ขณะนี้ทางแพทย์ รพ.พุทธโสธร ได้บอกกับทางญาติว่า น.ส.พัชราภรณ์ นั้นมีโอกาสรอดชีวิตเหลือน้อยมาก เนื่องจากร่างกายส่วนใหญ่ถูกเพลิงเผาทำลายไปมากแล้ว เหลือเพียงประมาณร้อยละ 10 เท่านั้น ขณะนี้ทางแพทย์ได้ให้ยาสลบ และนำตัวส่งต่อไปรักษายังที่ รพ.ชลบุรี เนื่องจากมีอาการหนักมาก ร่างกายอยู่ในสภาพขาดน้ำหล่อเลี้ยงจนผิวหนังเริ่มแห้ง ส่วนบาดแผลนั้นยังคงมีเลือดไหลซึมออกมาอยู่ตลอดเวลา ทางญาติจึงทำได้แต่เพียงทำใจไว้เท่านั้น น.ส.อิศญภรณ์ กล่าว ท่ามกลางกลุ่มชาวบ้านที่ออกมารวมตัวจับกลุ่มกันพูดคุยอย่างสลดใจ


 


          ล่าสุด หลังจากที่เจ้าหน้าที่ได้นำตัว น.ส.พัชราภรณ์ หรือ น้องมีน ออกจากโรงพยาบาลพุทธโสธร เพื่อส่งต่อมารักษาตัวยังโรงพยาบาลชลบุรี เมื่อวันที่ 30 ก.ค. ที่ผ่านมา เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บสาหัส โดยสภาพตามร่างกายถูกเปลวเพลิงเผาไหม้ไปแล้วมากถึงกว่าร้อยละ 90 กระทั่งเวลา 04.00 น. ของวันนี้ น.ส.พัชราภรณ์ ได้เสียชีวิตอย่างสงบแล้ว เนื่องจากทนพิษบาดแผลไม่ไหว


 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: