ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบ ขวัญ พระประแดง ช่างแอร์ บุกรุกบ้านลูกค้ายามวิกาล พบหมายจับคดีกระทำชำเรา


 


รวบ ขวัญ พระประแดง ช่างแอร์ บุกรุกบ้านลูกค้ายามวิกาล พบหมายจับคดีกระทำชำเรา


 


          ตำรวจกองปราบปราม จับกุมตัว นายขวัญ หาราวี อายุ 32 ปี จำเลยตามหมายจับศาลจังหวัดสมุทรปราการ ที่ จพ35./2561 ลงวันที่ 31 มกราคม 2561 ในข้อหา หาว่ากระทำผิดฐาน “บุกรุกเคหสถานของผู้อื่นในเวลากลางคืน” โดยจับกุมได้ที่ริมถนนภายในซอยแจ้งวัฒนะ 6 แยก 1-4 แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร
         


          จากกรณี เมื่อวันที่ 11 ธ.ค.2560 เวลาประมาณ 03.00 น. นายขวัญ ได้บุกเข้าไปในบ้านพักของผู้เสียหายหญิง พื้นที่ อ.พระประแดง จว.สมุทรปราการ ขณะที่ผู้เสียหายกำลังนอนหลับพักผ่อนภายในห้อง อยู่ๆเครื่องปรับอากาศก็ดับ ไฟฟ้าก็ดับจึงลงไปสับสวิตซ์ไฟที่บันไดทางขึ้นแล้วกลับขึ้นมานอน ซักครู่ ได้ยินเสียงผิดปกติจึงลืมตาดูพบว่ามีคนนอนอยู่ข้างเตียง ผู้เสียหายจึงร้องโวยวายแล้ววิ่งหนีออกจากห้องซึ่งผู้เสียหายจำได้ว่าคนที่อยู่ในห้องคือนายขวัญฯ หรือช่างขวัญ ที่เคยจ้างมาซ่อมเครื่องปรับอากาศที่ห้องของตนเอง จึงได้ไปแจ้งความให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระสมุทรเจดีย์ ติดตามจับกุมนายขวัญดำเนินคดีตามกฎหมาย ภายหลังนายขวัญได้ประกันตัวแล้วหลบหนี ศาลจังหวัดสมุทรปราการจึงได้ออกหมายจับ และมาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.2 บก.ป. ติดตามจับกุมตัวได้ในที่สุด


 


          นายขวัญฯ รับสารภาพว่าก่อเหตุดังกล่าวจริง ช่วงดังกล่าวเดือดร้อนเรื่องเงิน จึงได้อบเข้าบ้านผู้เสียหาย โดยรู้ช่องทางการเข้าออกดี เนื่องจากเคยมาซ่อมเครื่องปรับอากาศในช่วงกลางวัน พอถึงกลางคืนจะแอบเข้ามาในบ้านของผู้เสียหาย เดินไปสับสวิตซ์ไฟฟ้าให้ไฟดับทั้งบ้าน เมื่อผู้เสียหายเดินออกจากห้องนอนลงไปสับสวิตซ์ไฟ ก็จะแอบเข้าห้องเพื่อเข้าไปทำให้ระบบไฟฟ้าเครื่องปรับอากาศลัดวงจร เพื่อให้ผู้เสียหายติดต่อให้ตนกลับมาซ่อมอีก และภายหลังจากได้ประกันตัวแล้วตนได้หลบหนีมาอาศัยอยู่กับภรรยา โดยยังประกอบอาชีพเป็นช่างแอร์ร่วมกันกับเพื่อน รับติดตั้ง ซ่อม และล้างแอร์ สุดท้ายไปไม่รอดจนมุมตำรวจกองปราบ นำตัวส่งศาลจังหวัดสมุทรปราการ ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป


 


          ทั้งนี้ จากการตรวจสอบประวัตินายขวัญ เคยถูกจับกุมมาแล้วหลายครั้ง โดยล่าสุดเพิ่งได้รับการประกันตัวจากศาลจังหวัดชลบุรี ในข้อหา “กระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้”


 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: