ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

กระบะเลิกงานรับเหมาก่อสร้าง ซิ่งฝ่าสายฝนแหกโค้งตาย 3 ศพ


 


กระบะเลิกงานรับเหมาก่อสร้าง ซิ่งฝ่าสายฝนแหกโค้งตาย 3 ศพ


 


          เมื่อเวลา 00.30น. ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.เมืองปราจีนบุรี รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ รถปิ๊กอัพแหกโค้งพลิกคว่ำก่อนตกถนน มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย และรถจมน้ำเกือบมิดคัน มีคนติดภายใน เสียชีวิตอีก 3 ราย บนถนนสายสุวินทวงศ์ (ปราจีนบุรี -ศรีมโหสถ) หรือ สาย 319 หมู่บ้านสะพานหิน หมู่ 6 ต.บางเดชะ อ.เมืองปราจีนบุรี จ.ปราจีนบุรี


 


          จุดเกิดเหตุเป็นถนน อยู่ระหว่างการก่อสร้าง พบรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า สภาพรถพลิกคว่ำหงายท้องล้อทั้ง 4 ชี้ฟ้าตัวรถจมน้ำเกือบมิดหมดทั้งคัน ริมถนนพบมีต้นเสาไฟฟ้าแรงสูงถูกชนจนหัก 2 ท่อนทับตัวรถซ้ำอีกที ส่วนผู้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย ซึ่งนั่งอยู่ข้างคนขับ ถูกแรงเหวี่ยงกระเด็นออกมานอกตัวรถได้ตะเกียกตะกาย ปีนถนนที่สูงชันขึ้นมาได้เดินเท้าเปล่าจากจุดที่เกิดเหตุเพื่อไปขอความช่วยเหลือรถทีวิ่งผ่านไปมาที่บริเวณบ้านวิวรีสอร์ทที่ห่างกว่า 500 เมตรเศษทราบชื่อต่อมาคือ นายเทพประทาน สุพะตะ อายุ 36 ปี มีอาการซี่โครงหักทั้ง 2 ฝั่ง ระหว่างเดินเท้ามาขอความช่วยเหลือผู้คนได้พบกับ ดต.วิทยา กรองแก้ว ผู้บังคับหมู่จราจรสภ.เมืองปราจีนบุรี หัวหน้าสายตรวจ ต.บางเดชะ ได้รีบนำส่งห้องผู้ป่วยฉุกเฉิน รพ.เจ้าพระยาอภัยภูเบศรก่อนหน้านี้


 


          ส่วนภายในรถ มีผู้ติดภายในเป็นชายอีก 3 คนคาดว่าเสียชีวิตทั้งหมด ประกอบด้วยนายชัยรัช อามผักแว่น อายุ 38 ปี คนขับรถ,นายจุลศักดิ์ ชูเหล่ห์ อายุ 17 ปี นั่งมาเบาะหลัง และ นายคมกฤช ไตรศุภโชค อายุ 29 ปี


 


          ด.ต.วิทยา กรองแก้ว ผู้บังคับหมู่จราจร สภ.เมืองปราจีนบุรี หัวหน้าสายตรวจ ต.บางเดชะ กล่าวว่า “ได้สอบถามเบื้องต้นจากคนเจ็บที่ได้ทำการช่วยเหลือ ซึ่งพบระหว่างเดินเท้าจากจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นที่มืด มาที่บ้านวิวรีสอร์ท ซึ่งอยู่ห่างเกือบ 500 เมตรเศษ ทราบว่าทั้งหมดเป็นพนักงานของบริษัทแห่งหนึ่งใน จ. สมุทรปราการ มารับเหมาต่อเติม,ทาสีห้างสรรพสินค้าโลตัส(สาขาปราจีนบุรี) หลังเลิกงานประมาณ เที่ยงคืนเศษพากันไปในตัวเมืองปราจีนบุรีเพื่อหาอาหารรับประทาน แต่คนขับรถเป็นคนต่างถิ่นไม่ชำนาญทาง ได้เลี้ยวออกมาตามถนนสุวินทวงศ์นอกตัวเมือง ขับขี่ด้วยความเร็วกว่า 120 กม./ชั่วโมง ระหว่างนั้นมีฝนตกโปรยปรายตลอด


 


          ถึงจุดเกิดเหตุเป็นทางโค้งรถเสียหลักแหกโค้งเข้าถนนที่กำลังถมดินเพื่อก่อสร้างขยายผิวการจราจรเป็น 4 ช่องการจราจรพุ่งชนเสาไฟฟ้าแรงสูงและตกไหล่ถนนพลิกคว่ำ คนบาดเจ็บซึ่งนั่งข้างคนขับได้ถูกแรงเหวี่ยงกระเด็นออกมานอกตัวรถได้รับบาดเจ็บ จึงพยายามตะเกียกตะกายจากไหล่ถนนที่สูงชันขึ้นมา เพื่อขอความช่วยเหลือรถที่วิ่งผ่านไป-มา แต่เป็นช่วงกลางดึก จึงเดินเท้าเปล่ามาที่บ้านวิวรีสอร์ท และพบรถสายตรวจที่ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุผ่านมาพอดีทำการช่วยเหลือ


 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: