ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ไฮโซหนุ่มอุดรฯ โมโหพ่อไม่ให้เงิน ซิ่งเบนซ์ชนสะพาน จุดไฟเผาเพื่อความสะใจ

 

ไฮโซหนุ่มอุดรฯ โมโหพ่อไม่ให้เงิน ซิ่งเบนซ์ชนสะพาน จุดไฟเผาเพื่อความสะใจ

 

          เกิดเหตุรถเบนซ์เฉี่ยวชนสะพานข้ามคลอง จากนั้นไฟลุกไหม้ท่วมคัน โดยเป็นรถของไฮโซหนุ่มท้องถิ่น โมโหพ่อไม่ให้เงินไปจ่ายค่าเหล้า ขับรถซิ่งออกมา ก่อนจุดไฟเผาเพื่อความสะใจ

 

          เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2562 พ.ต.ท.ทวี ไชยสีดา สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์ประสบอุบัติเหตุและมีเพลิงลุกไหม้ อยู่บริเวณใกล้สะพานบ้านเลื่อม ถนนบ้านเลื่อม-นาทราย ต.บ้านเลื่อม จากนั้น พร้อมด้วย ร.ต.อ.บรรพต ภูริศรี รอง สวป.สภ.เมืองอุดรธานี และ เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลหนองสำโรง นำรถดับเพลิง รุดไปตรวจสอบ ในที่เกิดเหตุพบรถเมอร์เซเดส-เบนซ์ รุ่น CLS 250 CDI สีดำ กำลังถูกเพลิงลุกไหม้อย่างรุนแรง สภาพเสียหลักลงไปอยู่ในพงหญ้าริมถนน เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการฉีดน้ำดับไฟ ใช้เวลาประมาณ 30 นาที จึงควบคุมเพลิงเอาไว้ได้ แต่รถคันดังกล่าวถูกไฟไหม้วอดเสียหายเกือบทั้งคัน ตรวจสอบบริเวณคอสะพานมีร่องรอยของการมีรถชน

 

          จากการตรวจสอบรถคันดังกล่าวเป็นของ เสี่ยตูมตาม อายุ 27 ปี ซึ่งเดินทางมาคอยช่วยดูโครงการบ้านจัดสรรแห่งหนึ่งใน จ.อุดรธานี ซึ่งเป็นกิจการครอบครัว โดยขณะเกิดเหตุมี เรืออากาศตรีนายหนึ่ง อายุ 61 ปี ซึ่งเป็นทหารนอกราชการ พ่อของเสี่ยตูมตาม ได้มายืนดูรถของลูกชายถูกไฟไหม้

 

          จากการสอบถาม พ่อของเสี่ยตูมตาม เปิดเผยว่า ทางครอบครัวทำธุรกิจหมู่บ้านจัดสรรอยู่ใน จ.อุดรธานี ลูกชายจะเข้ามาช่วยดูแลโครงการ แต่ลูกชายมักมีการอาการทางประสาท อาละวาดอยู่เป็นประจำ ก่อนเกิดเหตุลูกชายได้ขับรถเบนซ์ไปเที่ยวสถานบันเทิง แต่ไม่มีเงินจ่ายค่าเครื่องดื่ม เป็นเงิน 5,000 บาท หลังจากนั้น พนักงานในร้านที่รู้จักกันได้พาขับรถกลับมาที่บ้าน เพื่อขอเงินตนไปจ่ายค่าเครื่องดื่ม แต่ตนไม่ให้ ทำให้ลูกชายเกิดอาละวาดขึ้นมา หลังจากจากนั้นลูกชายก็ขับรถเบนซ์ออกจากบ้านไป แล้วเกิดอุบัติเหตุเสียหลักชนคอสะพานตกลงไปข้างถนนดังกล่าว

 

          ในตอนแรกรถไม่ได้เกิดไฟไหม้เพราะการเฉี่ยวชน แต่เพราะความเมาและโทสะของลูกชาย จึงได้จุดไฟเผารถเบนซ์ของตัวเอง จากนั้นโทรเรียกให้เพื่อนแวะมารับหลบหนีไปจากจุดเกิดเหตุ โดยหลังเกิดเหตุได้ประสานกับตำรวจ นำตัว เสี่ยตูมตาม กลับมาสอบสวน ซึ่งก็ให้การยอมรับว่าเป็นคนเผารถเอง หลังจากนั้นจึงนำตัวไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลจิตเวช จ.ขอนแก่น

 

          พ.ต.ท.ทวี ไชยสีดา กล่าวว่า เบื้องต้นได้ทำการตรวจสอบรถเบนซ์คันนี้ มีธนาคารแห่งหนึ่งเป็นผู้ครอบครอง ซึ่งเสี่ยตูมตาม เป็นผู้เช่าซื้อผ่อนอยู่โดยหลังจากรักษาตัวจนมีอาการดีขึ้น จะได้เรียกตัวมาสอบสวน เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

 

Cr : Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: