ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ลูกชายช็อก! เลิกเรียนกลับบ้าน พบศพพ่อแขวนคอตาย ทิ้งจดหมายฉบับสุดท้าย อยู่ไปก็เจ็บปวด


 


ลูกชายช็อก! เลิกเรียนกลับบ้าน พบศพพ่อแขวนคอตาย ทิ้งจดหมายฉบับสุดท้าย อยู่ไปก็เจ็บปวด


 


          เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2562 เวลาประมาณ 16.30 น. ร้อยตำรวจเอกวิทวัส กองคำ ร้อยเวรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองยโสธร ได้รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิตในบ้านพักโดยเหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 59 หมู่ 4 บ้านพลับ ตำบลดู่ทุ่ง อำเภอเมือง จังหวัดยโสธร จึงเดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์เวรจากโรงพยาบาลยโสธร เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นบ้านปูนชั้นเดียว พบชาวบ้านจำนวนหลายคนจับกลุ่มคุยกันอยู่บริเวณหน้าบ้านที่เกิดเหตุ


 


          ส่วนภายในบ้านพักพบศพของ นายเจริญ อายุ 45 ปี เจ้าของบ้านซึ่งใช้เชือกไนล่อนผูกคอตัวเองแขวนกับขื่อจนขาดใจตาย ในสภาพสวมกางเกงขาสามส่วนแต่ไม่สวมเสื้อ ชาวบ้านและอาสากู้ภัยจึงช่วยกันตัดเชือกที่ผูกคอลงมา ก่อนที่จะให้เจ้าหน้าที่ตำรวจและแพทย์เวรได้ร่วมกันชันสูตรพลิกศพตามขั้นตอน ซึ่งจากการตรวจสอบบริเวณโดยรอบและตามร่างกายไม่พบร่องรอยของการถูกทำร้าย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ชั่วโมง


 


          จากการสอบถาม นายเทวราช บุตรชายที่มาพบศพเป็นคนแรก บอกว่า หลังจากที่ตนกลับจากโรงเรียน ได้พบจดหมายลาตายของผู้เป็นพ่อเขียนด้วยลายมือ มีใจความว่า ขอโทษที่ทำแบบนี้อยู่ไปก็เจ็บปวดขอจบชีวิตแค่นี้ โดยจดหมายดังกล่าววางอยู่โต๊ะหินอ่อนหน้าบ้านพัก ตนจึงเดินเข้าไปในบ้านพักและพบผู้เป็นพ่อใช้เชือกผูกคอตัวเองแขวนกับขื่อในบ้านเสียชีวิตแล้ว จึงได้โทรศัพท์แจ้งให้ผู้เป็นแม่ทราบ


 


          ซึ่งขณะนั้นแม่ได้ไปรับจ้างดำนา ขณะที่นางอระวัน อายุ 45 ปี ภรรยาผู้ตาย บอกว่า ผู้ตายมีอาการป่วยเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากมานานประมาณ 1 ปีแล้ว ซึ่งจะมีอาการเรื้อรังทำให้ผู้ตายเจ็บปวดและทรมาน และเมื่อเช้าก่อนที่จะออกจากบ้านไปรับจ้างดำนาตนกับผู้ตายยังพูดคุยกันปกติ จากนั้นก็ให้ผู้ตายพักผ่อนอยู่บ้านตามลำพัง ลูกชายก็ไปโรงเรียน จนกระทั่งลูกชายเลิกเรียนจึงพบว่าผู้ตายใช้เชือกผูกคอตัวเองลาโลกแล้ว หลังจากที่เจ้าหน้าที่ได้ชันสูตรพลิกศพเสร็จ ญาติไม่ติดใจสาเหตุของการเสียชีวิตจึงได้มอบศพให้กับญาตินำกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป


 


Cr : Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: