ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ญาติโวย น.ศ.ปี 1 วูบสลบเพราะรับน้อง ข้ามวันยังไม่ฟื้น รุ่นพี่แจงฝืนซ้อมกีฬาต่อหลังฝึกงาน


 


ญาติโวย น.ศ.ปี 1 วูบสลบเพราะรับน้อง ข้ามวันยังไม่ฟื้น รุ่นพี่แจงฝืนซ้อมกีฬาต่อหลังฝึกงาน


 


          นักศึกษาชั้นปีที่ 1 มหาวิทยาลัยชื่อดังจากจังหวัดขอนแก่น วูบสลบข้ามวันยังไม่ฟื้น ครอบครัววอนยกเลิกกิจกรรมรับน้อง ด้านรุ่นพี่แจงน้องไม่ได้เป็นลมเพราะรับน้อง แต่ฝืนซ้อมกีฬาต่อหลังลงแปลงฝึกงาน


 


          ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 6 สิงหาคม 2562 มารดาและญาติของ นายโฆษิต อายุ 18 ปี นิสิตชั้นปีที่ 1 คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยชื่อดัง ในจังหวัดขอนแก่น ยังคงเฝ้าอาการอยู่ข้างเตียง หลังจากที่นายโฆษิต ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลศรีนครินทร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เมื่อช่วงเย็นวันที่ 5 สิงหาคม 2562 หลังจากกำลังร่วมกิจกรรมรับน้องกับรุ่นพี่แล้วเป็นลม


 


          นางบังอร อาของนายโฆษิต เล่าว่า เมื่อวานนี้หลานชายของตนเองได้ลงแปลงผักจากนั้นเวลาประมาณ 17.00 น. รุ่นพี่ได้ตามไปร่วมกิจกรรมรับน้องที่สนามกีฬาที่อยู่ตรงข้ามแปลงผัก ขณะที่ร่วมกิจกรรมหลานของตนเองได้เป็นลม จากนั้นรุ่นพี่ได้แจ้งหน่วยกู้ชีพมาช่วยเหลือ ก่อนที่จะนำส่งโรงพยาบาลศรีนครินทร์ ซึ่งแพทย์ได้ส่งตัวมาพักฟื้นที่ศูนย์หัวใจสิริกิตติ์ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ขณะนี้หลานชายของตนเองก็ยังไม่รู้สึกตัว


 


          โดยแพทย์ที่รักษาบอกว่า ขณะนี้อยู่ในระหว่างการปรับสภาพของร่างกาย จึงอยากให้ทางมหาวิทยาลัยได้มีการออกมาดูแลการรับน้อง โดยจะต้องมีอาจารย์มาดูแลอย่างใกล้ชิด เพื่อไม่ให้เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น เหมือนเช่นกรณีของหลานชายของตนเอง ซึ่งขณะนี้ทางญาติหวังที่จะให้น้องโฆษิตได้ฟื้นกลับคืนมาเหมือนเดิม


 


          อย่างไรก็ตาม หลังจากข่าวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปได้มีรุ่นพี่ของนายโฆษิต เข้ามาคอมเมนท์ในเพจแห่งหนึ่ง ระบุว่า ตนเองเป็นผู้อยู่ในเหตุการณ์ พร้อมอ้างว่านายโฆษิตได้ลงแปลงฝึกงาน หลังจากนั้นก็มาซ้อมกีฬาต่อทั้งที่อาการไม่ดีตั้งแต่ลงแปลง ซึ่งรุ่นพี่ก็ได้มีการสอบถามแล้วว่าไหวหรือไม่


 
 


Cr : Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: