ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เร่งล่าโจ๋ยกพวกรุมคู่อริกลางเมืองเชียงใหม่สาหัส(คลิป)


เร่งล่าโจ๋ยกพวกรุมคู่อริกลางเมืองเชียงใหม่สาหัส


 


     ภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณคูเมืองเชียงใหม่ ด้านถนนศรีดอนไชย ตำบลหายยา กลางเมืองเชียงใหม่ ช่วง 01.30 น.ที่ผ่านมา จะเห็นเหตุการณ์ระทึกตั้งแต่วัยรุ่นจำนวนมาก 2 กลุ่ม รวมตัวกันบริเวณริมถนนและในซอยก่อนที่กลุ่มวัยรุ่นเกือบสิบคนที่วิ่งกรูกันเข้าไปรุมทำร้ายวัยรุ่นชายคนหนึ่ง บริเวณเกาะกลางถนนบาดเจ็บ ถึงกับสลบคาที่ ก่อนที่วัยรุ่นกลุ่มดังกล่าวจะแยกย้ายกันหลบหนี เจ้าหน้าที่ต้องช่วยนำตัวคนเจ็บส่งโรงพยาบาล สอบสวนเบื้องต้นทราบว่าคนเจ็บชื่อนายชนุดม อายุ 22 ปี ชาวอำเภอฝาง ก่อนเกิดเหตุไปดื่มสุรากับเพื่อนที่ร้านแห่งหนึ่ง ย่านถนนห้วยแก้ว และมีเรื่องกับวัยรุ่นอีกกลุ่มหนึ่งที่มาจากอำเภอสารภี จนถึงขั้นท้าต่อยกันตัวต่อตัวผ่านทางเฟซบุ๊ก เมื่อถึงเวลานัดหมาย กลุ่มตรงข้ามกลับพาพวกกว่า 30 คน มารุมทำร้ายจนสลบ

        ล่าสุด กลุ่มวัยรุ่นที่รุมทำร้ายคู่กรณีจนได้รับบาดเจ็บสาหัสได้เดินทางเข้ามามอบตัวแล้ว 10 คน ยังเหลืออีก 2 คน ซึ่งไม่สามารถติดต่อได้ทางเจ้าหน้าที่จะได้เร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย ซึ่งสมาชิกในกลุ่มวัยรุ่นนี้นั้น อายุตั้งแต่ 14 -30 ปี

     หนึ่งในกลุ่มวัยรุ่นที่เข้ารุมทำร้ายคู่กรณี บอกว่า ในวันเกิดเหตุตนและเพื่อนๆ ของตนรวมทั้งหมดจำนวน 12 คน กำลังขับขี่รถจักรยานยนต์กลับไปยังที่พักของแต่ละคน เมื่อมาถึงบริเวณริมถนนศรีดอนชัย ปากซอยถนนระแกง ต.ช้างคลาน อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ สถานที่เกิดเหตุ ได้พบกับกลุ่มของ นายชนุดม ผู้เสียหาย ซึ่งจอดรถอยู่บริเวณข้างวัดพวกช้าง ถ.ระแกง ต.ช้างคลาน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ จำนวนประมาณ 5 คน ได้ตะโกนด่ากลุ่มของตน หลังจากนั้น ตนและเพื่อนๆ จึงได้จอดรถจักรยานยนต์ และเดินเข้าไปหากลุ่มของผู้เสียหาย หลังจากนั้น ได้มีเรื่องชกต่อยกับกลุ่มผู้เสียหาย แต่เพื่อนๆ ที่อยู่ด้วยกันกับผู้เสียหายได้วิ่งหนีไปเหลือเพียงนายชนุดมคนเดียว ตนกับเพื่อน จึงได้เข้าไปรุมทำร้ายนายชนุดมจนสลบ จึงได้เดินไปยังที่รถจักรยานยนต์และขับขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน ก่อนที่ทางเจ้าหน้าที่ได้มาสอบถามรายละเอียดผู้ที่ร่วมกันก่อเหตุทำร้ายก่อนที่จะได้เรียกเพื่อนเที่ร่วมทำร้ายหลืออีกจำนวน 11 คนเข้ามอบตัวที่ สภ.เมืองเชียงใหม่

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ ตั้งข้อหากลุ่มผู้ก่อเหตุ "ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายสาหัส"


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: