ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มช้ำ ให้ชายที่รู้จักผ่านแอปฯ นอนค้างที่บ้าน ตื่นมาช็อก ทรัพย์สินสูญไปเกือบแสน


 


หนุ่มช้ำ ให้ชายที่รู้จักผ่านแอปฯ นอนค้างที่บ้าน ตื่นมาช็อก ทรัพย์สินสูญไปเกือบแสน


 


          ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 8 สิงหาคม 2562 ได้รับการเปิดเผยจาก นายเอ (นามสมมุติ) ว่า ตนรู้จักพูดคุยกับ นายดิว ผ่านแอปพลิเคชั่นหนึ่ง โดยได้พูดคุยติดต่อกันมาระยะหนึ่งจนคุ้นเคย และชายคนดังกล่าวอ้างว่าเป็นเซลล์แมนขายซิมโทรศัพท์ อาศัยอยู่ที่ หมู่ 3 อำเภอเมือง จังหวัดชัยนาท ได้ขอนั่งรถโดยสารมาหาที่จังหวัดอุทัยธานี โดยให้ตนขับรถยนต์ไปรับที่สามแยกนิคมสร้างตนเองลานสัก อ.ลานสัก


 


          หลังจากที่ไปรับนายดิวมาที่บ้านแล้ว ได้ชวนกันไปกินอาหารที่ร้านหมูกระทะ ระหว่างนั้นตนสังเกตว่า นายดิว มีท่าทางหวาดระแวงตลอดเวลา และมีท่าทีแปลกๆ แต่ก็ไม่ได้เอะใจ กระทั่งพากันกลับเข้าบ้านตน หลังจากนั้นเวลา 21.30 น. ตนก็เข้าห้องอาบน้ำเสร็จจะเข้าห้องนอน ได้เอ่ยปากชวนนายดิวเข้าไปนอนในห้องด้วยกัน เพราะเห็นว่าดึกแล้วไม่มีรถโดยสารให้เดินทางกลับบ้านที่ชัยนาท หลังจากลงตัวนอนสักพัก นายดิว ก็ขอเข้าห้องน้ำ ส่วนตนได้เคลิ้มหลับ โดยไม่ทราบว่านายดิวกลับเข้าห้องนอนตอนไหน รู้ตัวอีกทีเมื่อนายดิวมาสะกิดหลัง แล้วบอกให้ตนดื่มน้ำ พร้อมยกแก้วน้ำยื่นให้ อ้างว่าจะได้นอนหลับสบาย ทำให้ตนลุกขึ้นมายกแก้วน้ำดื่ม จากนั้นก็นอนลงหลับไม่รู้ตัวอีกเลย กระทั่ง เวลาประมาณ 05.30 น.


 


          วันรุ่งขึ้นตนตื่นขึ้นมาด้วยอาการมึนงง และไม่พบนายดิวอยู่ในบ้านแล้ว เมื่อสำรวจตนเองพบว่าสร้อยข้อมือทองคำหนัก 1 บาท สร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท พระเลี่ยมทองหนักประมาณ 1 บาท โทรศัพท์มือถือ กระเป๋าสตางค์มีเงิน 3,000 บาท รวมมูลค่า 97,000 บาท หายไป จึงมั่นใจว่าโดนวางยาสลบแน่นอน ให้ญาตินำส่งโรงพยาบาลห้วยคต จากนั้นได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรห้วยคต อ.ห้วยคต จ.อุทัยธานี เพื่อให้ตามจับตัวนายดิวมาดำเนินคดี


 


          นายเอ เปิดเผยอีกว่า ก่อนหน้านั้นตนอยู่กับผู้ชายอีกคนหนึ่งช่วยกันหากิน จากนั้นชายคนรักได้ผูกคอตายไปราว 1 ปีเศษ จึงคิดลองเข้าไปใช้แอปพลิเคชันดังกล่าวได้ประมาณ 1 เดือนเศษ เพื่อลองเข้าไปหาคนรู้ใจ แต่มาเจอกับนายดิว กระทั่งถูกวางยารูดทรัพย์ดังกล่าว พร้อมยืนยันว่ายังไม่ได้มีอะไรกับนายดิว เพราะคิดว่านายดิวเป็นเพื่อนใหม่ตั้งใจดูใจกันก่อน แต่นายดิวเสนออยากมาเที่ยวบ้านก็ให้มา ไม่คิดว่าจะถูกนายดิวมอมยารูดทรัพย์สินและเงิน อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตามจับตัวมาลงโทษตามกฎหมาย เพราะเป็นภัยต่อสังคม


 


Cr : Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: