ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

นาทีชีวิต! จยย.ติดไฟแดงหน้าสิบล้อ คนขับมองไม่เห็นขับทับร่างดับ(คลิป)


นาทีชีวิต! จยย.ติดไฟแดงหน้าสิบล้อ คนขับมองไม่เห็นขับทับร่างดับ


 


เหตุเกิดเมื่อช่วงเย็นวันนี้ ตำรวจ สภ.เมืองภูเก็ต รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า เกิดอุบัติเหตุรถบรรทุกสิบล้อพุ่งทับรถจักรยานยนต์ ขณะจอดรอติดสัญญาณไฟแดงอยู่บริเวณสามแยกหน้าตลาดนัดวัดเทพนิมิตร ซอยเทพอนุสรณ์ ถ.เจ้าฟ้าตะวันออก เป็นเหตุทำให้ผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพเทศบาลตำบลวิชิตลงพื้นที่ตรวจสอบและให้การช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุเป็นสามแยกไฟแดง พบรถบรรทุกสิบล้อ สีขาว จอดติดสัญญาณไฟแดงอยู่ในเลนที่เตรียมจะเลี้ยวขวาเข้า เพื่อซอยเทพอนุสรณ์ ขณะเดียวกันได้มีรถจักรยานยนต์ที่มีผู้หญิงคนหนึ่งได้ขับแซงมาจอดอยู่ด้านหน้าของรถบรรทุก เพื่อจอดรอสัญญาณไฟเขียวและเลี้ยวขวาเช่นเดียวกัน

แต่ปรากฏว่าเมื่อสัญญาณเปลี่ยนเป็นไฟเขียว เพื่อให้รถในเส้นทางตรงได้เคลื่อนตัว ปรากฏว่ารถบรรทุกได้ฝ่าฝืนเคลื่อนออกตัว โดยไม่เห็นว่ามีรถจักรยานยนต์อยู่ด้านหน้า เพราะเป็นจุดบอดที่รถขับมองไม่เห็น ทำให้รถบรรทุกได้แล่นทับรถจักรยานยนต์เสียหลัก ก่อนจะทับร่างหญิงเคราะห์ร้ายไปอยู่ใต้ท้องรถ ทราบชื่อผู้บาดเจ็บคือ น.ส.สุปราณี อายุ 54 ปี ถูกล้อรถบรรทุกด้านหน้าซ้ายเหยียบทับร่าง จนได้รับบาดเจ็บสาหัส หน่วยกู้ชีพเทศบาลตำบลวิชิตรีบให้การช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน เพื่อช่วยชีวิตเอาไว้ แต่ น.ส.สุปราณี ทนพิษบาดแผลไม่ไหว ก่อนจะเสียชีวิตลงที่โรงพยาบาลในเวลาต่อมา


เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณสามแยกดังกล่าว สามารถบันทึกเหตุการณ์ไว้ได้ทั้งหมดนั้น พบว่าขณะเกิดเหตุรถบรรทุกสิบล้อได้จอดติดไฟแดงอยู่ เมื่อสัญญาณไฟเปลี่ยนเป็นไฟเขียวสำหรับรถทางตรง แต่ยังไม่ให้รถทางเลี้ยวไป ปรากฏว่ารถบรรทุกได้ออกตัวและพุ่งชนจักรยานยนต์ ก่อนที่ล้อด้านหน้าจะทับร่างหญิงสาวอย่างจัง

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบสวนข้อเท็จจริงจากคนขับรถบรรทุกสิบล้อ เพื่อให้ละเอียดอีกครั้งถึงเหตุการณ์ทั้งหมด ก่อนจะได้แจ้งข้อหาผู้กระทำผิดในครั้งนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: