ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ช่างซ่อมเครียดปัญหาชีวิต ซดยาฆ่าหญ้า-ทิ้งจดหมายสั่งลา


ช่างซ่อมเครียดปัญหาชีวิต ซดยาฆ่าหญ้า-ทิ้งจดหมายสั่งลา   เมื่อ กลางดึกที่ผ่านมา พ.ต.ต.สิทธาวัชร์ ชวกรเธียรรัตน์ สว.สอบสวน สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุบุคคลกินยาฆ่าตัวตาย เหตุเกิดที่บ้านพักไม่มีเลขที่ ม.5 ต.ตะเคียนเตี้ย อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ

   ที่เกิดเหตุเป็นเพิงพักด้านข้างเก็บชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์ พบร่างนายอาทิตย์ ศรีวสุด อายุ 31 ปี ช่างซ่อมเครื่องยนต์ นอนเสียชีวิตในสภาพตัวแข็งทื่อ คาดเสียชีวิตมาแล้ว 4-5 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจสอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด ในที่เกิดเหตุยังพบยาฆ่าหญ้าตั้งทิ้งไว้ และยังพบสมุดด้านในเขียนข้อความตัดพ้อจำนวนหลายหน้า จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน
   สอบถามนายอนันต์ โพลังกา อายุ 18 ปี เล่าว่าตนเองจะเข้ามาพักที่นี่ เมื่อมาถึงก็เรียกผู้ตายขึ้นมากินข้าว ก็พบว่าพี่ชายนอนตัวแข็งทื่อเสียชีวิตแล้ว เมื่อตั้งสติได้จึงแจ้งญาติของผู้ตายและเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

เบื้องต้น พ.ต.ต.สิทธาวัชร์ ชวกรเธียรรัตน์ สว.สอบสวน เจ้าของคดี ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด ก่อนมอบร่างผู้ตายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ เก็บรักษาที่โรงพยาบาล เพื่อรอญาติดต่อรับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไปข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: