ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มทะเลาะเมีย ผูกคอดับคาห้องในวันแม่ ทิ้งจดหมายสั่งเสีย ลั่นผมเลือกแล้ว


 


หนุ่มทะเลาะเมีย ผูกคอดับคาห้องในวันแม่ ทิ้งจดหมายสั่งเสีย ลั่นผมเลือกแล้ว


 


          หนุ่มทะเลาะกับภรรยา จากนั้นกลับมาอยู่กับแม่ ตัดสินใจเขียนจดหมายสั่งเสีย 3 ฉบับ ก่อนผูกคอตัวเองดับคาห้องในวันแม่


 


          ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 12 สิงหาคม 2562 เมื่อเวลา 07.00 น. สภ.เมืองระยอง เข้าตรวจสอบเหตุผูกคอเสียชีวิต ที่อาคารพาณิชย์ 2 ชั้น ถนนชุมพล ตำบลท่าประดู่ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง ซึ่งเปิดเป็นร้านรับซักรีดติดกับตลาดวัดลุ่ม


 


          ที่เกิดเหตุบริเวณหลังบ้าน พบผู้เสียชีวิตถูกนำตัวลงมาแล้ว ทราบชื่อ นายธีรพงศ์ อายุ 27 ปี สภาพศพมีรอยแดงที่คอ พบเชือกผ้าสีดำผูกกับคานไม้หลังบ้านพักห้อยอยู่ มี นางสุวิมล อายุ 57 ปี ผู้เป็นแม่ผู้ตายนั่งร้องไห้อยู่ข้างศพ พบจดหมายลาตายวางอยู่บนโต๊ะ จำนวน 3 แผ่น ขอโทษผู้เป็นแม่ และระบายความในใจว่าขออย่าโทษโกรธใคร เพราะตนเป็นคนเลือกตัดสินใจในครั้งนี้เอง และฉบับสุดท้าย ขอโทษคุณน้าที่ยืมเงินไป 3 หมื่นบาท


 


          จากการสอบถาม นายธีรนาท อายุ 35 ปี พี่ชายผู้ตาย เล่าให้ฟังว่า ผู้ตายทำงานอยู่ที่บริษัทแห่งหนึ่ง เป็นพนักงานส่งสินค้าอยู่เขตตำบลเนินพระ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง มีครอบครัวแล้วมีลูก 1 คน เป็นชายอายุ 4 ปี พักอยู่กับแฟนและลูกที่สามย่าน อำเภอแกลง จังหวัดระยอง


 


          ช่วงประมาณสัก 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา ผู้ตายทะเลาะกับแฟนไม่ทราบว่าเรื่องอะไร จากนั้นกลับมาพักอยู่กับแม่และพี่ชายที่บ้านเกิดเหตุ โดยก่อนเกิดเหตุตนและแม่ก็เข้านอนกันตามปกติ พอตื่นขึ้นมาตอนเช้าก็พบว่าน้องชายผูกคอเสียชีวิตแล้ว เบื้องต้น ทางญาติไม่ติดใจในสาเหตุการตาย เจ้าหน้าที่ได้นำศพไปห้องพักศพโรงพยาบาลระยอง เพื่อผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการตายอีกครั้ง


 


Cr : Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: