ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สังเวยพิษเศรษฐกิจ! เจ้าของร้านอาหาร ซดน้ำยาล้างห้องน้ำดับ ลั่นยอมเจ็บไม่ยอมจน


 


สังเวยพิษเศรษฐกิจ! เจ้าของร้านอาหาร ซดน้ำยาล้างห้องน้ำดับ ลั่นยอมเจ็บไม่ยอมจน


 


          เจ้าของร้านอาหารเวียดนาม วัย 60 กินน้ำยาล้างห้องน้ำเสียชีวิต คาดสาเหตุมาจากความเครียดเรื่องปัญหาเศรษฐกิจ เป็นนักเรียนนอก ยอมรับความผิดหวังไม่ได้


 


          วันที่ 11 สิงหาคม 2562 รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarin TV รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด ได้รับแจ้งเหตุคนกินยาฆ่าตัวตาย เสียชีวิตภายในห้องพักในอพาร์ตเมนต์ย่านเมืองทอง ทราบชื่อคือ นายวีรวัฒน์ พรหมสุนทร อายุ 60 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ในห้องน้ำ ในสภาพนุ่งผ้าขนหนูตัวเดียว หัวพิงอ่างอาบน้ำ บริเวณใกล้ๆ พบขวดน้ำยาล้างห้องน้ำ และจดหมายของผู้ตาย เขียนว่า "ถึงเพื่อนๆ กูยอมเจ็บ ไม่ยอมจน เพราะเดินทางมาไกล บังเอิญแม่งไม่เจ็บ เสือกตาย ไม่ได้ตั้งใจวะ ไงขำไม๊ !"


 


          จากการสอบถาม นายหนึ่ง (นามสมมติ) อายุ 45 ปี รุ่นน้องที่สนิท เปิดเผยว่า นายวีรวัฒน์ เป็นเจ้าของร้านอาหารเวียดนาม ส่วนสาเหตุที่ฆ่าตัวตายอาจเป็นเพราะเป็นนักเรียนนอก ต้องการจะประสบความสำเร็จ มีความมุ่งมั่นมาก ซึ่งที่ผ่านมาไม่เคยบ่นตัดพ้อ หรือเล่าเกี่ยวกับปมปัญหาให้ฟัง ช่วงหลังๆ มานี้คนเข้ามากินที่ร้านน้อย นายวีรวัฒน์ ก็มีทำอย่างอื่นเพิ่ม เช่นเอาอาหารอย่างอื่นมาเสริมตั้งขายหน้าร้าน แต่ธุรกิจก็ไม่ดี เชื่อว่าอาจจะยอมรับกับความผิดหวังไม่ได้


 


          ทั้งนี้ ในเรื่องของการพนัน ตนเองไม่เชื่อ เพราะไม่เคยเห็นยุ่งเกี่ยว เคยเห็นแค่ซื้อลอตเตอรี่ไม่ถึง 500 บาท จึงเชื่อว่าน่าจะเป็นเพราะปัญหาเศรษฐกิจ ซึ่งร้านอื่นๆ ก็ได้รับผลกระทบหมด


 


          ขณะที่ นายชัยเลิศ สุทธิสัตยาภรณ์ อายุ 47 ปี ผู้ประกอบการย่านเมืองทองธานี เปิดเผยว่า ช่วงนี้ซบเซา หลายร้านปิดไปแล้ว เนื่องจากคนออกมากินข้าวนอกบ้านน้อยลง ตนเองตกใจเมื่อรู้ข่าว เชื่อว่าสาเหตุน่าจะมาจากความเครียดเรื่องร้านที่ประสบปัญหา


 


 


Cr : รายการทุบโต๊ะข่าว,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: