ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มวัย 34 ดับปริศนาคาเตียง หลังควงสาวเข้าม่านรูด ด้านผู้หญิงหายตัวลึกลับ


 


หนุ่มวัย 34 ดับปริศนาคาเตียง หลังควงสาวเข้าม่านรูด ด้านผู้หญิงหายตัวลึกลับ


 


          เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2562 เวลา 13.30 น. พ.ต.ท.มงคล พฤกษชาติ รอง ผกก.สอบสวน สภ.สำโรงเหนือ สมุทรปราการ ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในโรงแรมม่านรูด แห่งหนึ่งย่านถนนเทพารักษ์ ต.สำโรงเหนือ อ.เมืองสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงเดินทางเข้าตรวจสอบพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและมูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ แพทย์เวร โรงพยาบาลสมุทรปราการ


 


          ที่เกิดเหตุเป็นโรงแรมม่านรูดชื่อดังแบบชั้นเดียว บนเตียงนอนภายในห้อง 210 พบร่าง นายธีรพล อายุ 34 ปี นอนหงายเสียชีวิตอยู่บนเตียงในสภาพสวมเสื้อเชิ้ตแขนสั้นลายสีดำ นุงผ้าเช็ดตัว บนโต๊ะข้างเตียงพบกล่องถุงยางอนามัยซึ่งแกะใช้แล้ววางอยู่ 1 กล่อง และโทรศัพท์มือถือยี่ห้อ ไอโฟน วางอยู่ 1 เครื่อง ส่วนบริเวณโต๊ะอาหารพบขวดเบียร์เปล่าตั้งอยู่ 2 ขวดแก้ว 2 ใบ และบุหรี่วางอยู่ 2 ซอง จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน จากการตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง


 


          จากการถามแม่บ้านของโรงแรมดังกล่าว ได้เล่าว่า เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 12 สิงหาคม ผู้ตายได้เข้ามาเปิดห้องพักค้างคืนกับหญิงสาวอายุประมาณ 20 ปี กระทั่งมาถึงช่วงเที่ยงของวันนี้ ซึ่งเป็นกำหนดที่ต้องเช็กเอาต์ออกจากโรงแรม แต่ก็ยังไม่เห็นผู้ตายออกมาจากห้อง แม่บ้านจึงไปเคาะประตูเรียกอยู่นาน แต่ก็ไม่มีเสียงตอบรับ จึงคิดว่าลูกค้าน่าจะออกไปแล้ว ตัดสินใจเปิดประตูเข้าไป พบผู้ตายนอนแน่นิ่งอยู่บนเตียงนอนอยู่เพียงคนเดียวแต่หญิงสาวที่มากับผู้ตายได้หายตัวไป จึงเชื่อว่าน่าจะเกิดเรื่องร้ายจึงได้รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ


 


          เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าน่าเสียชีวิตด้วยโรคประจำตัวหรืออาจะเสียชีวิตด้วยอาการหัวใจวายเฉียบพลัน อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้ติดตามหญิงสาวคนดังกล่าวมาทำการสอบถามข้อเท็จจริงและมอบศพผู้เสียชีวิตให้มูลนิธินำส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวช เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป


 


Cr : Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: