ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวนวดช็อก หนุ่มใหญ่หายใจแรงเสียงดังเฮือก ก่อนแน่นิ่งเสียชีวิตคาเตียงนวด


 


สาวนวดช็อก หนุ่มใหญ่หายใจแรงเสียงดังเฮือก ก่อนแน่นิ่งเสียชีวิตคาเตียงนวด


 


          หนุ่มใหญ่ใช้บริการร้านนวดในโรงแรมเมืองอุดรธานี 1 ชั่วโมงผ่านไป ขณะกำลังนวดที่ท้องหายใจแรงเสียงดังเฮือกขึ้นมา 2 ครั้ง จากนั้นเสียชีวิตลง


 


          ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 14 สิงหาคม 2562 เมื่อเวลา 14.30 น. ร.ต.ท.หญิง ธัญญารัตน์ คำชมภู รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี รับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตภายในร้านนวดของโรงแรมแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลนครอุดรธานี ที่เกิดเหตุเป็นห้องบริเวณชั้น 2 ของโรงแรม เปิดเป็นร้านนวด พบศพ นายสมเพชร อายุ 55 ปี นุ่งกางเกงขายาวสีดำไม่สวมเสื้อ นอนหงายเสียชีวิตบนเตียง


 


          จากการสอบสวน น.ส.เอ นามสมมุติ อายุ 40 ปี พนักงานนวด ให้การว่านายสมเพชร เป็นลูกค้าใหม่เพิ่งเคยมาครั้งแรก โดยนายสมเพชรเข้ามาขอนวดคลายเครียดตั้งแต่เวลา 12.00 น. ตนจึงเสนอให้นวดน้ำมัน แล้วได้ทำการตกลงที่จะนวดเป็นเวลา 2 ชั่วโมง ในราคาชั่วโมงละ 500 บาท เมื่อเริ่มนวดตนให้นายสมเพชรนอนคว่ำหน้า จากนั้นทำการนวดไปประมาณ 1 ชม.กว่าๆ ตนก็ให้นายสมเพชรพลิกตัวนอนหงาย แล้วนวดที่ขาไปสักระยะ ก็เปลี่ยนมานวดบริเวณท้อง ต่อมานายสมเพชรเกิดอาการหายใจแรงเสียงดังเฮือกขึ้นมา 2 ครั้ง แล้วนิ่งไป ตนนึกว่านายสมเพชรหลับ แล้วตนก็ไปเรียกเพื่อนเข้ามาดูก็พบว่านายสมเพชรเสียชีวิตแล้ว จึงบอกผู้ดูแลร้านแล้วโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบดังกล่าว


 


          ร.ต.ท.หญิง ธัญญารัตน์ คำชมภู รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบผู้ตายเพิ่งเคยเข้ามาใช้บริการเป็นครั้งแรก โดยจากการสอบถามข้อมูลจากญาติทราบว่าผู้ตายมีโรคประจำตัวเป็นโรคหัวใจ แพทย์ได้ตรวจสอบพบว่าผู้ตายหัวใจล้มเหลว เบื้องต้น หลังจากพนักงานนวดหายตกใจจะได้เรียกเพื่อมาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง ส่วนญาติไม่ติดใจในการเสียชีวิตจึงมอบศพให้ไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป


 


Cr : Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: