ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แฉอดีตพระเสพเมถุนน้องสาวต่างแม่-โยมคนสนิทนาน 3 ปี


แฉอดีตพระเสพเมถุนน้องสาวต่างแม่-โยมคนสนิทนาน 3 ปี


 


    วันที่ 15 สิงหาคม 2562 ข่าวอรุณอมรินทร์ รายงานว่า น.ส.ชุติตา (สงวนนามสกุล) อายุ 29 ปี ชาว ต.แม่พริก อ.แม่สลวย จ.เชียงราย ได้ออกมาแฉพฤติกรรมไม่เหมาะสมของอดีตพระสงฆ์รูปหนึ่ง ซึ่งมีศักดิ์เป็นพี่ชายต่างมารดา และเป็นอดีตเจ้าของสำนักปฏิบัติธรรมแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ อ.เมืองอุตรดิตถ์

          โดยระบุว่า เมื่อปี 2550 ตนได้มาอาศัยอยู่กับพระพี่ชายที่สำนักปฏิบัติธรรมดังกล่าว มาดูแลพี่ชายและทำหน้าที่คล้ายกับเด็กวัดคนหนึ่ง ต่อมาตนมีอาการกระดูกทับเส้น ซึ่งพระพี่ชายแนะนำว่าต้องฝึกจิตด้วยการหลับตาจับมะเขือยาวแช่เย็น เพื่อศึกษารูปร่างลักษณะ จากนั้นให้ตนเปลื้องผ้าต่อหน้า ต่อมาให้ฝึกจิตจนมีการเสพเมถุนกัน และต่อเนื่องมานานถึง 3 ปี
          ตนต้องอยู่อย่างหวานอมขมกลืน ทำอะไรไม่ได้ รู้ทั้งรู้ว่าผิดและเป็นบาป แต่ก็ต้องเก็บไว้ กลัวพี่ชายจะเสียหาย กลัวพุทธศาสนาจะเสื่อมเสีย โดยนอกจากตนแล้ว ที่ผ่านมา พระพี่ชายได้เสพเมถุนกับลูกศิษย์สาวใหญ่อีกรายหนึ่งด้วยเช่นกัน กระทั่งเมื่อเดือนกรกฎาคม 2562 พ่อของตนทราบเรื่องที่เกิดขึ้น จึงเดินทางมาพบพระลูกชาย แต่พบว่าได้ลาสิกขาออกไปแล้ว คงกลัวว่าจะเป็นคดีความใหญ่โต          อย่างไรก็ตาม ทางครอบครัวไม่ยอมและนำเรื่องนี้ไปร้องที่ศูนย์ดำรงธรรม จ.อุตรดิตถ์ แต่เจ้าหน้าที่ไม่ยอมรับเรื่อง กระทั่งขณะนี้ผู้ว่าราชการจังหวัดอุตรดิตถ์ ได้รับเรื่องนี้ไว้แล้ว และสั่งให้หน่วยงานที่ดูแลด้านพระพุทธศาสนาดำเนินการตรวจสอบข้อเท็จจริงแล้ว


 
CR. - AMARIN TVHD


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: