ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด! กระบะเสียหลักพุ่งชนบ้าน รถทับร่างเด็กชายวัย 11 ดับคาที่นอน


สลด! กระบะเสียหลักพุ่งชนบ้าน รถทับร่างเด็กชายวัย 11 ดับคาที่นอน

 

     วันที่ 17 สิงหาคม 2562 เดลินิวส์ออนไลน์ รายงานว่า เกิดอุบัติเหตุรถกระบะพุ่งชนบ้านพักชาวบ้านในพื้นที่บ้านยางน้อย-ภูเขาลาด ต.บ้านใหม่ อ.เมืองนครราชสีมา เมื่อกลางดึกเวลาประมาณตี 1 คืนที่ผ่านมา เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย คือเด็กชาย ธนพล เรือนใหม่ หรือ น้องอุ้ม อายุ 11 ขวบ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โพธิ์กลาง ลงพื้นที่ตรวจสอบพบบ้านพักได้รับความเสียหาย และพบรถกระบะคันก่อเหตุ ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว ทะเบียน ผห 9971 นครราชสีมา บรรทุกปลาสดมาเต็มคัน

          จากการสอบถาม นางสาวอรวรรณ เจนพนัส อายุ 46 ปี ย่าของน้องอุ้ม เล่าว่า บ้านมี 2 ห้องนอน ขณะที่ทุกคนนอนหลับอยู่ในบ้าน ทั้งหมด 4 คน ก็ได้ยินเสียงดังโครม และบ้านสั่นสะเทือน เมื่อออกมาดูก็พบว่ารถกระบะได้พุ่งเข้ามาในห้องนอนหลานชายที่นอนอยู่คนเดียว ร่างหลานติดอยู่ใต้ท้องรถเสียชีวิต

 
          ขณะที่ นางสาวจตุพร สะอาดปรุ อายุ 37 ปี คนขับรถกระบะ ให้การว่า ตนและสามีกำลังเดินทางกลับบ้านหลังจากขับรถไปรับปลาสดที่ตลาด จ.ปทุมธานี แต่ก่อนถึงจุดเกิดเหตุ สามีมีอาการเพลีย ตนจึงมาขับรถแทน ซึ่งอีกประมาณ 1 กิโลเมตร จะถึงบ้านแล้ว แต่ตนเกิดหลับในจนรถเสียหลักพุ่งชนบ้านดังกล่าว ตนเองเสียใจมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

 

CR. -  เดลินิวส์ออนไลน์ 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: